TẬP 7: CHUYẾN PHIÊU LƯU TRONG NHÀ BẾP | YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ | Yoga Planet

Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 10 video kể về 10 Hành trình khám phá thế giới ngay trên chính chiếc ghế học tập của các bạn nhỏ.

Chương trình kể chuyện trên ghế dành cho các nhà Giáo viên đang trải nghiệm giảng dạy trực tuyến cho các bé. Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh và các nhân vật của Yoga Planet luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

??? Hành trình ngày hôm nay là đi vào trong nhà bếp của chúng ta để khám phá những món đồ ăn thơm ngon, bổ dưỡng đầy màu sắc.

♡ Các bài tập hít thở cũng như những tư thế được hướng dẫn trong video ♡

– Hơi thở Ngửi mùi đồ ăn: Giúp bé thư giãn, tập trung và mang lại những hơi thở sâu, kích thích hệ tiêu hoá, giúp bé có cảm giác ngon miệng khi tưởng tượng đến mùi đồ ăn.

– Tư thế Bông cải: Giúp bé cải thiện vóc dáng, mở ngực, tăng cường năng lượng

– Tư thế Cà rốt: Tăng năng lượng cho bé, khở cơ bụng, cơ đùi, vui vẻ và kích hoạt cơ bắp của toàn bộ cơ thể.

– Tư thế Cà chua: Tư thế giúp vận động, di chuyển khớp vai giúp bé vận động linh hoạt khớp vai.

– Tư thế Khoai tây: giúp bé vận động mát xa vùng cơ bụng, hỗ trợ mở ngực và vai.

– Tư thế Trái trứng: kích hoạt hệ tiêu hoá, mang lại sự thăng bằng và khoẻ mạnh cơ bun cho trẻ.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em

———————————————–

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.