Hôm nay, lại một ngày nữa chúng ta sẽ đến khu rừng già, ở khu rừng ấy, có một bạn bọ cánh cứng muốn thử đổi chỗ ngủ của mình. Tiếp tục chuỗi series Yoga Kể chuyện tại nhà ở Hành tinh Yoga hôm nay. Chúng ta sẽ khám phá những loài vật gì sống trong khu rừng đấy!

Nào, cùng trải thảm, bật tivi lên và cùng khám phá với cô Yến và cô Thanh ngày hôm nay nhé. ???

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong video ♡

– Tư thế con Bọ Cánh cứng: giúp cho bé thư giãn đốt sống lưng, thư giãn tâm trí và mở khớp hông
– Tư thế Sư tử: giúp làm dịu hệ thần kinh, kích hoạt tuyến giáp, linh hoạt lưỡi trợ giúp cho bé nói lưu loát. Tư thế này rất tốt cho bé các bé 3 tuổi đang học nói.
– Tư thế Cá sấu: mở vai, dãn ngực và tăng cường sức khoẻ cơ liên sườn
– Tư thế Cụ rùa: mở hông, dãn lưng và thư giãn hệ thần kinh cho bé.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Hải Yến: Giáo viên Yoga Planet
– Cô Lý Nguyễn: Giáo viên Yoga Planet

———————————————–

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *