Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 10 video kể về 10 Hành trình khám phá thế giới ngay trên chính chiếc ghế học tập của các bạn nhỏ.

Chương trình kể chuyện trên ghế dành cho các nhà Giáo viên đang trải nghiệm giảng dạy trực tuyến cho các bé. Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh và các nhân vật của Yoga Planet luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

????? Hành trình ngày hôm nay là đi tìm kiếm và khám phá những bạn bọ nhỏ xíu. Thế giới động vật này sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những bất ngờ gì đây?

♡ Các bài tập hít thở cũng như những tư thế được hướng dẫn trong video ♡

– Hơi thở con ong: Hơi thở con ong hỗ trợ trẻ hít thở sâu, tạo ra âm thanh làm giảm áp lực ở vùng não bộ giúp bé tập trung và lấy năng lượng sau 1 ngày học tập vất vả

– Tư thế sâu bướm: Giúp bé cải thiện vóc dáng, linh hoạt đốt sống lưng, tránh cong vẹo cột sống khi ngồi học quá nhiều trên ghế

– Tư thế Châu chấu: kích hoạt các giác quan, mang lại sự năng lượng vận động cho bé, kích hoạt hệ thần kinh vận động.

– Tư thế Bọ que: Mát xa vùng bụng, thư giãn đốt sống lưng, kích hoạt năng lượng cho bé

– Tư thế Bướm – cánh bướm: hỗ trợ mở ngực, thư giãn phần lưng, di chuyển khớp vai giúp bé giải toả căng thẳng vùng vai khi ngồi học trên bàn – ghế nhiều.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em

———————————————–

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *