Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 10 video kể về 10 Hành trình khám phá thế giới ngay trên chính chiếc ghế học tập của các bạn nhỏ.

Chương trình kể chuyện trên ghế dành cho các nhà Giáo viên đang trải nghiệm giảng dạy trực tuyến cho các bé, giáo viên có thể sử dụng những bài tập thở, những khoảnh khắc tập luyện Yoga phù hợp cho lớp học của mình. Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh và các nhân vật của Yoga Planet luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

? Hành trình của chúng ta hôm nay không lên rừng, chẳng xuống biển, mà là lên trời cao các bạn nhỏ ơi, cùng với mây, cầu vồng và những điều thú vị trên trời cao với cô Oanh nhé.  

♡ Các bài tập hít thở cũng như những tư thế được hướng dẫn trong video ♡

– Hơi thở cầu vồng: Giúp bé vận động khớp vai với việc nâng tay cao hạ xuống, di chuyển nhịp nhàng cùng hơi thở chậm mang đến sự nhận thức về hơi thở và hít thở sâu cho bé.

– Tư thế Mây trôi: linh hoạt khớp vai, kéo dãn cơ eo liên sườn, hỗ trợ sự mở của vùng ngực mang đến cho bé sự thư giãn

– Tư thế Nước mưa: vận động di chuyển các ngón tay tăng khả năng linh hoạt cảm nhận của giác quan xúc giác. giúp bé thư giãn mát xa hệ thần kinh và mang lại niềm vui cho bé.

– Tư thế Dải cực quang: Tư thế giúp mở ngực, kéo dán cơ eo liên sườn và thư giãn đốt sống lưng với sự vặn xoắn lưng

– Tư thế Cầu vồng: mang lại sự kéo dài của 2 bên lườn, giúp bé thoải mái, tăng sức mạnh vùng cơ trung tâm, cải thiện vóc dáng. Hỗ trợ mở ngực và khoẻ cơ bụng khi kết hợp tư thế cầu trượt cầu vồng

– Tư thế sấm sét: mang đến năng lượng cho các bé với vận động vươn tay lên cao giúp kéo dài đốt sống lưng, vận động khớp vai và hỗ trợ mở ngực.

– Tư thế Mặt trời: di chuyển, kích thích các dây thần kinh ở ngón tay mang lại cho bé sự linh hoạt, hào hứng và vui vẻ.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em

———————————————–

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *