TẬP 3: CÓ GÌ Ở TRÊN CÂY | YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ | Yoga Planet

Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 10 video kể về 10 Hành trình khám phá thế giới ngay trên chính chiếc ghế học tập của các bạn nhỏ.

Chương trình kể chuyện trên ghế dành cho các nhà Giáo viên đang trải nghiệm giảng dạy trực tuyến cho các bé. Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh và các nhân vật của Yoga Planet luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

Câu chuyện thứ ba chúng ta sẽ làm quen với bạn Ong và những bạn động vật khác cùng vui chơi trên những cái cây, khám phá những âm thanh từ những loài vật này cùng cô Oanh nhé.

 

 

♡ Các bài tập hít thở cũng như những tư thế được hướng dẫn trong video ♡
– Hơi thở con ong: Hơi thở sâu, chậm cùng với âm thanh rung của cuống họng phát ra từ hơi thở này sẽ giúp bé tập trung, cân bằng áp suất trong não, giúp bé giải toả căng thẳng, mang lại sự tập trung cho bé.
– Tư thế Con nhện: di chuyển phối hợp chân và tay mang lại sự hoạt động phát triển chéo của 2 bán cầu não giúp bé tập trung và khoẻ vùng cơ trung tâm
– Tư thế Con ong: hỗ trợ hơi thở sâu, làm dịu hệ thần kinh và thư giãn đốt sống lưng
– Tư thế Chim gõ kiến: giúp bé mở ngực, kéo dãn phần lưng trên, giúp bé giải toả căng thẳng vùng vai khi thực hiện việc ngồi lâu trên ghế.
– Tư thế Bọ vỗ cánh: thư giãn hệ thần kinh, mát xa cơ thể, kích hoạt các dây thần kinh ở các ngón tay mang lại sự linh hoạt, vận động não bộ.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em


Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.