Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 10 video kể về 10 Hành trình khám phá thế giới ngay trên chính chiếc ghế học tập của các bạn nhỏ.

Chương trình kể chuyện trên ghế dành cho các nhà Giáo viên đang trải nghiệm giảng dạy trực tuyến cho các bé. Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh và các nhân vật của Yoga Planet luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

Câu chuyện thứ hai chúng ta sẽ làm quen với bạn Sư tử và những âm thanh các loài động vật ở đây, khám phá và vui chơi cùng nhau trong khu rừng rậm.

 

♡ Các bài tập thở cũng như những tư thế được hướng dẫn trong video ♡
– Hơi thở Sư tử: Giúp giải toả căng thẳng rất tốt, di chuyển và làm căng khuôn mặt bé để giúp bé giải toả năng lượng và hơi thở còn mang lại sự tập trung cho bé.
– Tư thế Sư tử: giúp mở ngực, kết hợp với thở sư tử làm giảm sự căng thẳng, xoá tan sự mệt mỏi.
– Tư thế Chó sói: Đây là tư thế hỗ trợ mở ngực, linh hoạt đốt sống lưng, giảm tránh cong vẹo cột sống khi ngồi học lâu trên ghế.
– Tư thế Con báo leo cây: Phối hợp di chuyển tay và chân mang lại sự kết nối giữa 2 bán cầu não giúp bé tập trung và tư thế hỗ trợ giúp bé chắc khoẻ vùng cơ trung tâm.
– Tư thế Con voi: Giúp bé kéo dãn đốt sống lưng cùng với sự gập trước và vươn cao giúp bé linh hoạt đốt sống lưng và giải toả căng thẳng vùng vai
– Con rắn bò trườn: Giúp bé thư giãn và cảm nhận đốt sống lưng, hỗ trợ tiêu hoá và hít thở sâu ở tư thế này.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em


Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *