Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series NHỮNG BÀI LUYỆN TẬP HÍT THỞ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 20 video về 20 các bài tập hít thở sâu, những bài tập thở mở ra một tâm trí rộng mở, một tinh thần tập trung cho các bạn nhỏ mùa học trực tuyến. Những bài tập mang lại sự bình tĩnh, tập trung và tỉnh thức cho các bé với những hướng dẫn chi tiết và hình ảnh minh hoạ trực quan.

Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các bài tập hít thở sâu ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh, hãy luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

? Hơi thở vũ trụ, thỉnh thoảng các bạn nhỏ cũng bị lạc vào vũ trụ xa xăm, cũng bị mơ màng, cũng bị mất tập trung đâu đó, một vài hơi thở vũ trụ sẽ giúp các bé trở lại “trái đất” quay lại với chúng ta mang đến sự tập trung cho trẻ.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡
– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em

———————————————–
Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *