TẬP 10: TRÊN TRỜI CÁC BẠN MÂY VÀ CẦU VỒNG THƯỜNG LÀM GÌ? ?☁️⛅️ | YOGA KỂ CHUYỆN TẠI NHÀ | Yoga Planet

Đã bao giờ các bạn thắc mắc bạn mây trên trời cao làm gì mỗi ngày? Còn bạn cầu vồng thỉnh thoảng trốn đi đâu không xuất hiện trên trời. Những ngày mưa ông mặt trời làm gì? Cô Oanh và các bạn nhỏ ở Yoga Planet tò mò lắm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy trải thảm, bật kênh youtube của Yoga Planet và khám phá hành trình thú vị ngày hôm nay thôi!

Và thật là buồn, cô Oanh phải thông báo với các bạn, tập 10 là tập cuối của chuỗi series Yoga Kể chuyện tại nhà mất rồi. Các bạn chờ xíu, mình đón xem những tập tiếp theo của Yoga Planet ở chuỗi sau nhé.

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong video ♡
– Tư thế Cầu vồng: giúp bé dãn mở cơ ngực, kéo dài cơ liên sườn và khoẻ cơ đùi trước.
– Tư thế Cái ghế: giúp khoẻ cơ đùi, cơ bụng và cơ lưng
– Tư thế Mây tập yoga: giúp bé hỗ trợ điều hoà cho tuyến giáp, dịu hệ thần kinh và hỗ trợ hệ nội tiết
– Tư thế Cắm trại: giúp bé phát triển, khoẻ cơ vai, dãn cơ đùi và mát xa phần bụng.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡
– Cô Oanh Vũ: Giáo viên – nhà sáng lập Yoga Planet
– Cô Hoài Thanh: Giáo viên Yoga Planet

————————-

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.