TẬP 1: KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG BAO LA🐠 | YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ | Yoga Planet

Chào mừng các Giáo viên, chào mừng các bạn nhỏ đến với Series YOGA KỂ CHUYỆN TRÊN GHẾ của Yoga Planet. Đây là chuỗi 10 video kể về 10 Hành trình khám phá thế giới ngay trên chính chiếc ghế học tập của các bạn nhỏ.

Chương trình kể chuyện trên ghế dành cho các nhà Giáo viên đang trải nghiệm giảng dạy trực tuyến cho các bé. Với các hoạt động ngay trên ghế học tập của các bạn nhỏ sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời trước, sau buổi học để bé luyện tập những tư thế trên ghế bổ ích.

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga ngay trên chiếc ghế ngồi học của bé, cùng với cô Oanh và các nhân vật của Yoga Planet luyện tập những bài học tập mang lại sự thoải mái cho bé trong những ngày học trực tuyến ở nhà của các bé nhé.

🐠 Câu chuyện đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với các sinh vật biển và hành trình dạo chơi dưới đáy biển cùng rất nhiều điều kì thú…

♡ Các bài tập thở cũng như những tư thế được hướng dẫn trong video ♡
– Thở bong bóng: Vận động cánh tay, bả vai cũng như việc hít thở sâu mang đến sự tập trung cho trẻ. Hỗ trợ cánh tay, giúp chống gù lưng cho trẻ.
– Tư thế bơi: giúp mở ngực và di chuyển cánh tay
– Tư thế con sứa: lắc lư, giúp giải toả, giảm căng thăng và thỗ trợ đốt sống lưng rất tốt cho trẻ.
– Tư thế anh Cua: di chuyển toàn bộ cơ thể mang lại năng lượng, cùng với đó là sự vận động hông, bàn chân, để giải toả căng thẳng và tăng cường sức mạnh cơ bụng cũng như cơ đùi cho trẻ.
– Tư thế chị Tôm: việc nâng tay giúp trẻ vận động vai và mở ngực gíup giải toả căng thẳng và chống gù lưng cho trẻ.
– Tư thế sao biển: di chuyển đốt sống lưng, tăng cường sự linh hoạt của đốt sống lưng.
– Tư thế bác Rùa: Tư thế giúp mát xa phần bụng của trẻ, giúp máu lên não và giải toả căng thẳng tăng cường sự tập trung của trẻ.

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡

– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em


Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.​

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.