HÉ LỘ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CỦA HÀNH TINH YOGA DÀNH CHO BÉ TỪ 2 – 4 TUỔI

Những ngày đầu thu trong xanh, hành tinh Yoga tưng bừng đón chào một mùa lễ hội mới với chủ đề “THỰC KHÁCH VUI VẺ” dành riêng cho các bé từ 2 – 4 tuổi. Đến với hành tinh Yoga, các bé sẽ được hoá thân thành một thực khách tận hưởng những món ăn yêu thích. 

Cách thưởng thức món ăn đúng điệu không chỉ làm gia tăng khẩu vị món ăn mà còn thể hiện tính cách của thực khách. Chính vì vậy, hành tinh Yoga muốn cùng các bé khám phá tính cách của chính mình thông qua những cử chỉ, điệu bộ khi chúng ta ăn những món ăn thường ngày. 

Đến hành tinh Yoga vào tháng 8 này, bé sẽ được trải nghiệm một lễ hội hoành tráng.
Đến hành tinh Yoga vào tháng 8 này, bé sẽ được trải nghiệm một lễ hội hoành tráng.

Những trải nghiệm thú vị dành cho các bé 2-4 tuổi khi tham gia lễ hội? 

Sự khác biệt của hành tinh Yoga so với các hành tinh khác trong hệ mặt trời chính là mỗi tháng các bé sẽ được tham dự một lễ hội độc đáo, mỗi lễ hội đều mang một chủ đề mới mẻ và hấp dẫn. Đây không phải là một lễ hội đơn thuần giống như bao lễ hội khác, đây sẽ là một lễ hội ấn tượng, chỉ duy nhất đến hành tinh Yoga các bé mới có thể trải nghiệm niềm vui trọn vẹn.  

Và trong tháng 8 này, khi đến với hành tinh Yoga, các bé sẽ được cùng Bôn và Bin trở thành những thực khách chính hiệu tái hiện lại những cử chỉ, điệu bộ khi chúng ta thưởng thức món ăn quen thuộc. Điều kỳ diệu ẩn chứa trong lễ hội chính là những điệu bộ, cử chỉ thưởng thức các món ăn sẽ được kết hợp với những câu chuyện kể sinh động, những động tác Yoga phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Những cử chỉ, điệu bộ thưởng thức món ăn được mô phỏng bằng những động tác Yoga độc đáo
Những cử chỉ, điệu bộ thưởng thức món ăn được mô phỏng bằng những động tác Yoga độc đáo

Các bé sẽ cảm thấy thú vị như thế nào khi các điệu bộ thưởng thức món bắp rang bơ ngon tuyệt, món pizza hấp dẫn hay ăn một quả chuối bổ dưỡng,… được kết hợp với những động tác Yoga độc đáo? Sẽ thấy hấp dẫn, lôi cuốn như thế nào khi những câu chuyện được tái hiện bằng tranh vẽ đầy sắc màu, những hoạt động nạp năng lượng đầy thú vị khiến trẻ phải tò mò và khám phá? 

Một hành tinh ngập tràn những câu chuyện hấp dẫn, những hoạt động độc đáo được các bé cùng nhau thực hiện, cùng nhau vui đùa sẽ là những trải nghiệm thú vị nhất dành cho trẻ. 

Sau khi tham gia lễ hội tại hành tinh Yoga, các bé sẽ nhận lại những điều tuyệt vời gì? 

Đằng sau mỗi lễ hội tại hành tinh Yoga sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các bé. Các bé được trải nghiệm một lễ hội thú vị cùng những người bạn đặc biệt tại hành tinh Yoga, được hồn nhiên và ngây thơ vui chơi, học tập đúng với lứa tuổi,… tất cả những điều tuyệt diệu đó sẽ góp nhặt thành những kí ức tuổi thơ cho trẻ. 

Một lễ hội ấn tượng chứa những câu chuyện sinh động mà bé được trải nghiệm trên hành tinh Yoga đều là những hành động gần gũi thường ngày của trẻ. Điều này, sẽ giúp cho trẻ có cái nhìn đa chiều và sâu sắc hơn, biết kết nối với mọi thứ quen thuộc trong cuộc sống và nâng cao trí tưởng tượng của bản thân vượt xa với thế giới xung quanh.

Trải nghiệm một lễ hội thú vị mang đến cho trẻ những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ.
Trải nghiệm một lễ hội thú vị mang đến cho trẻ những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ.

Không chỉ mang đến cho các bé một ký ức tuổi thơ đẹp đẽ, một bầu không khí vui vẻ mà còn góp phần phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Ở giai đoạn từ 2-4 tuổi là giai đoạn trẻ tò mò với thế giới xung quanh, mong muốn khám phá và bắt chước tất cả những điều trẻ nhìn thấy. Vì vậy, những cử chỉ, hành động và sự tương tác của mọi người với trẻ ở giai đoạn này là vô cùng cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ. 

Nhận thức được điều đó từ rất sớm, đến với hành tinh Yoga, trẻ sẽ được tương tác với Bôn, Bin và đại gia đình Yoga thông qua những câu chuyện kể thu hút, những cử chỉ mô phỏng bằng động tác Yoga phù hợp với lứa tuổi, những giai điệu sôi động sẽ kích thích trí não của trẻ từ 2-4 tuổi không ngừng vận động và phát triển toàn diện qua 4 khía cạnh then chốt: Trí não – Hành động – Giao tiếp – Cảm xúc. 

Chỉ cần lên chuyến tàu vũ trụ đến hành tinh Yoga, các bé sẽ được trẩy hội cùng các bạn bè đồng trang lứa, được trải nghiệm những điều kỳ diệu, những hoạt động thú vị và được tận hưởng những phút giây vui vẻ,… Một lễ hội hoành tráng đang chờ đợi các bé. Các bé còn chần chừ gì nữa mà không cùng các phi hành gia của Yoga Planet du nhập hành tinh Yoga để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ và độc đáo.