RỘN RÀNG NGÀY HỘI HALLOWEEN CÙNG YOGA PLANET TẠI STUDIO VÀ CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐỐI TÁC

Ngày hội Halloween tại hành tinh Yoga cũng đã chính thức khép lại với nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên. Vào thứ 7 vừa qua (29.10.2022) Yoga Planet và gia đình phù thuỷ Mia rất hạnh phúc vì được chào đón rất nhiều bạn nhỏ cùng phụ huynh tham gia lễ hội Halloween. Năm nay Yoga Planet đồng hành cùng các trường mầm non đối tác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mang đến một mùa lễ hội Halloween đầy mới mẻ được diễn ra dưới hình thức Yoga Gia Đình. Bây giờ chúng ra hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của ngày hội vừa qua nhé.

TƯNG BỪNG LỄ HỘI HALLOWEEN CÙNG CÁC BẠN NHỎ TẠI STUDIO YOGA PLANET

Lễ hội Halloween diễn ra dưới hình thức Yoga Gia Đình vào sáng ngày 29.10.2022 tại Yoga Planet được các bạn nhỏ, ba mẹ vô cùng yêu thích và đón nhận nhiệt tình.

Hoà chung không khí ngày lễ hội Halloween, các bé vừa được cùng ba mẹ tập luyện yoga rèn luyện sức khoẻ vừa được tham gia các hoạt động thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn. Ai trong các bé cũng hào hứng, chăm chú lắng nghe diễn biến của câu chuyện kỳ bí về gia đình của các phù thuỷ tí hon và hiểu thêm về ý nghĩa của nét văn hoá phương tây này. Các bé thích thú khi được hoá thân, đóng vai, nhảy múa theo điệu nhạc nhộn nhịp, tưng bừng của ngày lễ Halloween.

Yoga Planet rất vui vì đã thành công mang đến một ngày hội Halloween ý nghĩa đến cho các bé, tạo cơ hội cho các bé vừa được tập luyện cùng ba mẹ vừa được vui chơi thoả thích. Yoga Planet xin chúc cho các bạn nhỏ có một mùa Halloween thật vui và có nhiều kỷ niệm bên gia đình và bạn bè.

Cô giáo hướng dẫn các em nhỏ trong bài tập rèn luyện hơi thở

Các bạn cùng nhau thử sức bền và dẻo dai của đôi chân

Rèn luyện hơi thở cùng với mẹ

Các bé cùng ba mẹ thử sức với những tư thế Yoga tại Studio của Yoga Planet

Cùng lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng với đội ngũ giáo viên của Yoga Planet

VUI HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL

Năm nay, các bạn nhỏ tại 2 cơ sở Vinschool Grand Park và Vinschool Golden River đã có một ngày hội Halloween đầy thú vị với những sự kiện hấp dẫn. Đồng hành cùng Mầm non Vinschool, Yoga Planet hợp tác cùng tổ chức lễ hội Halloween dưới hình thức Yoga Gia Đình mang đến cho các bạn nhỏ những câu chuyện kể ly kỳ.

Ngày hội diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt với sự tham gia của ba mẹ và các bé. Tại lớp Yoga Kể chuyện, các bạn nhỏ háo hức được vui chơi, hoá thân thành các nhân vật ngộ nghĩnh và thoả sức sáng tạo cùng nhiều hoạt động khác. Dưới hình thức Yoga Gia Đình, ba mẹ và con vừa được rèn luyện sức khoẻ vừa tạo nên những kỷ niệm quý giá trong ngày hội Halloween năm nay.

Yoga Planet cùng đối tác Vinschool rất vui vì đã mang đến cho các bạn nhỏ một mùa Halloween thật đáng nhớ. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự kiện hợp tác giữa Yoga Planet và Vinschool hơn nữa.

Các bé trường mầm non Vinschool thoả sức sáng tạo và hoá thân thành các nhân vật ngộ nghĩnh

Mọi người tập trung lắng nghe hướng dẫn từ cô giáo

Các em hào hứng tham gia vào các hoạt động vui chơi cùng các cô

Đội ngũ giáo viên từ Yoga Planet 

Ba mẹ và các con hào hứng tham gia vào các hoạt động trong lớp Yoga kể chuyện

RỘN RÀNG NGÀY HỘI HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOORAY

Ngày thứ 7 (29.10.2022) vừa qua, các bạn nhỏ cùng ba mẹ vô cùng hào hứng tham gia ngày hội Halloween được diễn ra tại trường mầm non Hooray. Năm nay, Yoga Planet đồng hành cùng trường mầm non Hooray tổ chức ngày hội Halloween dưới hình thức Yoga Gia Đình hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Ngày hội được diễn ra với sự đón nhận vô cùng nhiệt tình từ các bé cũng như bậc phụ huynh. Tại lễ hội năm nay các bạn nhỏ không chỉ được hoá trang vào những nhân vật với trang phục thú vị, mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi. Các bé còn được rèn luyện sức khoẻ cùng ba mẹ và lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn, kỳ bí về ngày lễ Halloween của phương Tây.

Yoga Planet cùng trường mầm non Hooray rất vui vì đã mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩ cho các bé cũng như bậc cha mẹ trong lễ hội Halloween năm nay. Hy vọng trong tương lai Yoga Planet sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác cùng Hooray tạo ra thêm nhiều kỉ niệm khó quên giữa các bạn nhỏ và ba mẹ.

Mẹ và bé tích cực tham gia trong lớp học Yoga kể chuyện tại trường mầm non Hooray

Các bé thử sức với các tư thế Yoga

Các bé chăm chú lắng nghe cô giáo kể chuyện

Ba mẹ và các con theo dõi những hướng dẫn từ cô giáo

VUI HALLOWEEN CÙNG YOGA PLANET TẠI MẦM NON LITTLE HANDS

Không biết các bạn có còn nhớ gia đình phù thuỷ Mia tại hành tinh Yoga không? Bin, Bôn và gia đình phù thuỷ Mia thì nhớ các bạn lắm, cũng như những kỉ niệm đẹp của chúng ta vào lễ hội Halloween vào thứ 7 (29.10.2022) vừa qua. Hy vọng lễ hội Halloween vừa qua sẽ mang đến những ký ức đẹp đến các bạn nhỏ và đừng quên gia đình phù thuỷ Mia nhé!

Yoga Planet và trường mầm non Little Hands rất vui vì đã mang đến một lễ hội Halloween thật ý nghĩ đến các bé và phụ huynh. Hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong các sự kiện khác của Yoga Planet tại Little Hands nhé.

“Người nhện” cùng mẹ thử sức với các tư thế Yoga

Mọi người chăm chú lắng nghe sự chỉ hướng dẫn từ cô giáo

Các bạn nhỏ trường mầm non Little Hands cùng nhau kiểm tra hơi thở

Các bé trong những bộ trang phục đáng yêu mùa lễ hội Halloween

LỄ HỘI HALLOWEEN VỪA QUA CÁC BẠN NHỎ TẠI THE GOLD BEEHIVE ĐÃ LÀM GÌ NÀO?

Với mong muốn mang đến nhiều kỉ niệm đẹp giữa các bé và phụ huynh, Yoga Planet đồng hành cùng trường mầm non TGB Preschool tổ chức một ngày lễ hội Halloween dưới hình thức Yoga Gia Đình.

Tham gia sự kiện, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm ngày hội Halloween vô cùng thú vị với nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm. Trong lễ hội Halloween năm nay ngoài việc được hoá thân vào những nhân vật ngộ nghĩnh, các bạn nhỏ còn được tham gia vào một hoạt động mới vô cùng thú vị đó là lớp Yoga Gia Đình. Tại đây, các bé vừa được lắng nghe các câu chuyện về sự kì bí của gia đình phù thuỷ vừa được rèn luyện sức khoẻ cùng ba mẹ. Ai cũng hào hứng tham gia những trò chơi thú vị cùng ba mẹ để được nhận những phần quà hấp dẫn.

Yoga Planet và TGB Preschool rất hạnh phúc vì đã mang đến một mùa Halloween thật mới mẻ và tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp cho các bé và phụ huynh năm nay. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà Yoga Planet đã ghi lại trong mùa Halloween năm nay tại TGB Preschool nhé!

Các bạn nhỏ từ trường mầm non TGB Preschool đón lễ hội Halloween những bộ trang phục thú vị

Cùng nhau rèn luyện hơi thở

Các bé chăm chú lắng nghe cô giáo kể chuyện

Mùa Halloween năm nay, cùng Yoga Planet các bạn nhỏ và gia đình đã được tham gia một lễ hội vô cùng vui vẻ và ấm áp. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa lễ hội năm sau, hứa hẹn sẽ bùng nổ và hấp dẫn hơn nữa nhé!