NHÀ TRƯỜNG NÓI GÌ SAU KHI ỨNG DỤNG BỘ MÔN YOGA KỂ CHUYỆN VÀO DẠY HỌC?

Với sứ mệnh mang đến một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ tự do phát triển thể chất và tinh thần, Yoga Planet và các Quý đối tác nhà trường hợp tác ký kết cùng nhau đưa Yoga Kể chuyện đến gần hơn với trẻ em khắp cả nước. Hơn 40 trường học danh tiếng trên cả nước đã tin tưởng lựa chọn đưa Yoga Kể chuyện vào giảng dạy: Vinschool, Little Em’s, Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring, Trường Quốc tế Anne Hill, …. 

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcCác bạn nhỏ đang vươn vai hít thở cùng cô giáo tại lớp học Yoga Kể chuyện.

Trường Mầm non Em Maison

Tin tưởng vào chương trình giáo dục của Yoga Planet, Em Maison là một trong những trường tiên phong triển khai Yoga Kể chuyện vào giảng dạy tại nhà trường. Hiện nay, Yoga Kể chuyện là một trong những lớp học được nhiều bạn học yêu mến nhất. Đến với lớp học, các bạn nhỏ không chỉ được phát triển thể chất tăng sự thăng bằng, dẻo dai bền bỉ mà còn được phát triển trí thông minh cảm xúc, tính sáng tạo qua những câu chuyện thú vị, vui nhộn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc.   

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcCác con vui vẻ ngồi vòng tròn cùng cô giáo ở lớp học Yoga Kể chuyện tại Em Maison.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcTham gia các hoạt động giúp phát huy năng khiếu của trẻ.

Cô Linh – Quản lý chuyên môn trường Em Maison chia sẻ: “Yoga Kể chuyện đã mang đến trải nghiệm mới tới ngôi trường mầm non của cô”.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcCô Linh – Quản lý trường Em Maison chia sẻ về Yoga Kể chuyện.

Trường Mầm non Hoa Sữa

Với mục tiêu tìm kiếm một môi trường năng động vui tươi để cho các em học sinh tự do phát triển thể chất, phát huy năng khiếu bản thân, và hạnh phúc mỗi ngày, trường Mầm non Hoa Sữa đã tin tưởng hợp tác cùng Yoga Planet trên chuyến hành trình kiến tạo một tương lai khỏe mạnh, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho những đứa trẻ thông qua Yoga Kể chuyện. 

Tại lớp học Yoga Kể chuyện, trẻ vừa được học vừa được vui chơi kết nối với bạn bè và cô, giúp kích thích sự phát triển về mặt tinh thần, ý thức, các kỹ năng sống. Ở đây, các bé tự do hoá thân, đóng vai thành các nhân vật, tự tin thể hiện năng khiếu bản thân qua các hoạt động vui chơi trong lớp học.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcCác con hứng thú thực hiện động tác giữ thăng bằng theo cô giáo.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcCon yêu thích tập luyện yoga cùng bạn bè.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcĐộng tác yoga giúp gia tăng sự dẻo dai, tính linh hoạt cho cơ thể trẻ.

Kết thúc mỗi buổi Yoga Kể chuyện, các con không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn được phát triển trí tưởng tượng, hình thành thói quen, tính cách tích cực qua những thông điệp ý nghĩa của từng câu chuyện. 

Cô Ý Nhi – Quản lý chuyên môn trường Hoa Sữa chia sẻ: “Chương trình học mang đến cho các em bé niềm vui và sự hạnh phúc cũng như hào hứng mỗi ngày đến trường, đến lớp”.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường họcLời chia sẻ của cô Ý Nhi – Quản lý chuyên môn trường Hoa Sữa về các bé khi tham gia lớp học Yoga Kể chuyện

Mỗi lời chia sẻ từ Quý thầy cô và nhà trường là động lực để Yoga Planet nỗ lực phát triển từng ngày, từng bước xây dựng một nền tảng yoga vững chắc cho trẻ, để trẻ được rèn luyện trong môi trường an toàn, hạnh phúc và tương trợ. Hy vọng sự hợp tác giữa Yoga Planet và các Quý đối tác trường học sẽ là cầu nối đưa trẻ đến một tương lai khỏe mạnh, sáng tạo và kết nối.