MỪNG TIẾNG CƯỜI LẠI NGẬP TRÀN TRONG CÁC LỚP HỌC YOGA TẠI STUDIO YOGA PLANET

Đã bao lâu rồi từ khi cánh cửa studio khép lại? Bao lâu rồi sàn nhà chưa chào đón những bàn chân nhỏ xíu, bước từng bước tung tăng trong lớp? Bao lâu rồi thảm chưa chạm lại mặt sàn? Và bao lâu rồi chúng ta chưa gặp lại nhau? Những câu hỏi về thời gian tại Yoga Planet nay đã có lời đáp. Vui mừng xiết bao ngày gặp lại, cô trò gặp nhau và lại sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu đã chờ đợi từ rất lâu rồi.  

Chào mừng các bạn nhỏ đến với studio của Yoga Planet!  

 

“Ngày mai mình có học tiếp không cô?”  

Sau bao ngày mong ngóng, các bạn nhỏ cùng gia đình đã có mặt tại studio Yoga Planet. Không giấu được sự phấn khích, các bé còn đến sớm hơn bình thường. Cũng như Yoga Planet, các bạn nhỏ cảm nhận niềm vui ngày trở lại thật to lớn phải không? Sau những hỏi han trong suốt thời gian dài xa cách, những chuyến phiêu lưu đến Hành tinh Yoga lại chính thức được khởi hành. Rộn ràng, hào hứng, khúc khích, lắc lư, hành trình của cô trò tại studio đã được lấp đầy bằng niềm vui, tiếng cười và những chuyển động như thế đấy.  

 

Để lớp học có thể diễn ra sôi nổi thế này, không thể không nhắc đến sự tin tưởng của gia đình dành cho Yoga Planet. Hiểu được lợi ích mà bộ môn mang lại cho sự phát triển toàn diện của con, tin vào những nỗ lực mà Yoga Planet cố gắng mang lại trong suốt thời gian qua, kiên nhẫn chờ đợi đến ngày đưa con quay lại lớp học, chính sức mạnh tuyệt vời từ ba mẹ đã tiếp thêm động lực cho Yoga Planet. “Lúc ở nhà, bé xem đi xem lại rồi tập theo các video của Yoga Planet, không bỏ sót một tập nào!”, mẹ của Mi chia sẻ với các cô sau giờ học. Chào tạm biệt các cô, Mi đã hỏi “Ngày mai mình có học tiếp không cô?”. Bạn Mi ơi, Yoga Planet rất mong được gặp Mi và các bạn nhỏ vào tất cả các buổi học luôn đấy. Cảm ơn Mi và gia đình vì những điều nhỏ xíu dễ thương nhé!   

“Thấy các bé vui, mình cũng vui lây!”  

Sự háo hức khi quay lại lớp học không chỉ hiện diện ở các bạn nhỏ, mà còn trên gương mặt của các giáo viên tại Yoga Planet. Một thời gian quá dài chỉ được nhìn các con qua màn hình, làm bạn với những lớp học trực tuyến, sự hiện diện trong đời thực một lần nữa khiến các cô hân hoan không kể xiết.  

 

“Lâu lắm rồi mình mới có cảm giác nôn nao thế này! Đến lớp từ sớm, chuẩn bị các học cụ, ngóng đợi để đón bé, tất cả những công việc quen thuộc từ trước mà nay thấy sao bỡ ngỡ. Cho đến khi nhìn thấy bé, nghe giọng bé, mình tin rằng các lớp học đã được thổi bùng sinh khí trở lại.” cô Quyên, giáo viên tại Yoga Planet nhẹ nhàng chia sẻ. “Cho đến cuối buổi học, cảm nhận sự thích thú của các bé, mình cảm thấy năng lượng được sạc đầy và lấy lại sự tự tin, sẵn sàng cho các buổi học kế tiếp.”  

 

Phải tận mắt chứng kiến niềm vui quyện trong từng lời nói, câu chào, từng tiếng cười khúc khích, Yoga Planet mới tin rằng những điều tuyệt vời này là hiện thực. Sự an tâm của gia đình, niềm hạnh phúc của các bé, sự tân tâm của các cô khiến Yoga Planet thêm vững bước trên hành trình chăm sóc trẻ từ thể chất đến tinh thần, vì một thế hệ mầm non khỏe mạnh toàn diện. Cảm ơn tất cả chúng ta đã đặt niềm tin nơi nhau trên hành trình này, và một lần nữa “Chào mừng đến với Yoga Planet!”