HÀNH TRÌNH HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN 2023: LỄ KÝ KẾT GIỮA YOGA PLANET VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON ANGELS HOUSE PRESCHOOL

Hành Trình Đồng hành và Phát triển : Lễ Ký Kết giữa Yoga Planet và Angels House Preschool

Lễ Ký Kết giữa Yoga Planet và Angels House Preschool
Lễ Ký Kết giữa Yoga Planet và Angels House Preschool

 

Ngày 24/09/2023, buổi lễ ký kết sự hợp tác giữa Yoga Planet và Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool đã diễn ra thành công, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình giáo dục của cả hai bên.

Đại diện cho hai tổ chức Giáo dục, Cô Đoàn Thanh Hằng – Giám đốc Đối ngoại của Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool và Cô Trần Thị Thanh Huyền – Giám đốc Học thuật của Yoga Planet, cùng với các cô giáo của Angels House Preschool, đã chia sẻ về định hướng và triết lý giáo dục đầy nhiệt huyết mà họ đang theo đuổi.

 Yoga Kể Chuyện -Yoga cho trẻ em
Cô Đoàn Thanh Hằng – Giám đốc Đối ngoại của Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool và Cô Trần Thị Thanh Huyền – Giám đốc Học thuật của Yoga Planet

 

Sự kiện này đã chứng kiến sự xuất hiện của hai Đại diện  quan trọng của hai tổ chức: Cô Đoàn Thanh Hằng, Giám đốc Đối ngoại của Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool, và Cô Trần Thị Thanh Huyền, Giám đốc Học thuật của Yoga Planet.

Cùng với họ, các cô giáo đại diện cho Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool đã cùng nhau thể hiện sự đoàn kết và tương tác nồng ấm về triết lý giáo dục mà cả hai bên đã và đang tận hưởng.

Sau khi diễn ra Lễ ký kết Lớp học mẫu cùng đào tạo giáo viên tại Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm từ Yoga Planet

Lễ ký kết Yoga Kể Chuyện
Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool đã thiết lập tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng mang sự hạnh phúc đến với các bạn nhỏ

 

Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool đã thiết lập tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng mang sự hạnh phúc đến với các bạn nhỏ: trở thành một trong những trường dạy con trẻ hình thành nhân cách tốt, biết yêu thương và chia sẻ, tự chịu trách nhiệm cho bản thân và ươm mầm cho thế hệ công dân toàn cầu.

Phương pháp giáo dục tại đây là sự kết hợp độc đáo của rèn luyện nhân cách, dạy học trí tuệ Montessori, giáo dục STEAM kết hợp dạy học dự án, và hoạt động ngoại khoá thực tế. Thêm vào đó, sự ảnh hưởng từ thuyết trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ Howard Gardner từ Đại học Harvard cũng được thể hiện trong quá trình giảng dạy.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học
Đội ngũ giáo viên của Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool đã rất hào hứng với việc trải nghiệm Bộ môn học mới

 

Đội ngũ giáo viên của Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool đã hòa mình vào cuộc hành trình tìm hiểu về Hành tinh Yoga Planet trong Lễ Ký Kết giữa Yoga Planet, đặc biệt là Yoga Kể Chuyện. Họ không chỉ trải qua những bài học về các động tác thường thấy, mà còn được đưa vào một thế giới đầy màu sắc của câu chuyện Yoga.

Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em
Lớp học đào tạo dành cho các Giáo viên của Hệ thống trường mầm non Angels House

 

Tham gia vào lớp học Yoga Kể Chuyện, các cô giáo đã hòa mình vào những câu chuyện, mở ra không gian trí tưởng tượng và tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc cho các em nhỏ trong hành trình phát triển của họ. Điều này chính là động lực mạnh mẽ để Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool tiếp tục phát triển và mở rộng mô hình giáo dục này.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Sự hòa quyện và đồng điệu về triết lý giáo dục đã tạo nên nền tảng mạnh mẽ cho sự hợp tác bền vững giữa Yoga Planet và Angels House Preschool. Buổi lễ ký kết đã đưa ra cam kết về việc triển khai chương trình Yoga Kể Chuyện tại Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool, biến nó thành một phần quan trọng trong chương trình học tập.

Đồng thời, Yoga Planet sẽ hỗ trợ trong việc đào tạo giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, và tạo môi trường học tập sáng tạo cho các em nhỏ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Yoga Kể Chuyện
Lớp học mẫu từ Yoga Planet được các cô giáo rất yêu thích và hứng khỏi tham gia
Mong rằng sự hợp tác này sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool, đảm bảo rằng các em học sinh sẽ tiếp tục phiêu lưu và khám phá trong Hành tinh Yoga Planet trong hành trình phát triển của mình.
Khóa Đào Tạo Giáo Viên Yoga Trẻ em
Lớp học đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện

 

Và sự đồng điệu về triết lý giáo dục này chính là nền tảng vững chắc dẫn tới sự hợp tác bền vững của hai bên. Lễ ký kết ghi nhận sự đồng hành của Yoga Planet và triển khai giảng dạy chương trình Yoga Kể Chuyện tại Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool như một môn học chính khóa. Đồng thời, Yoga Planet sẽ hỗ trợ Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool trong công tác đào tạo giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy để xây dựng môi trường học tập sáng tạo cho các mầm non của nhà trường. ​

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học
Yoga Planet sẽ hỗ trợ Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool trong công tác đào tạo giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy để xây dựng môi trường học tập sáng tạo cho các mầm non của nhà trường. ​

 

Hy vọng sự hợp tác sau lễ ký kết sẽ là một cột mốc đáng nhớ cho sự phát triển của Hệ thống trường Mầm Non Angels House Preschool ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là cơ hội cho các tổ chức giáo dục có triết lý chung gặp gỡ, hợp tác và tạo nên sự phát triển bền vững trong ngành giáo dục tại Việt Nam