LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA YOGA PLANET VÀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA

Vào ngày 29.05, Yoga Planet đã có mặt tại trường mầm non Hoa Sữa, hân hạnh cùng phía nhà trường để viết tiếp chặng đường 22 năm thành lập. Đánh dấu ngày quan trọng bằng Lễ Ký kết hợp tác, Yoga Planet và trường mầm non Hoa Sữa cùng nhau mang đến những câu chuyện, tiếp tục cuộc hành trình, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho những đứa trẻ.

Lễ ký kết giữa Yoga Planet và trường mầm non Hoa Sữa

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Lễ ký kết hợp tác giữa Yoga Planet và trường mầm non Hoa Sữa đã diễn ra thành công với sự tham gia cô Nguyễn Thị Thọ – Hiệu Trưởng trường Mầm non Hoa Sữa và cô Oanh Vũ – nhà đồng sáng lập Yoga Planet.

Đội ngũ giảng viên, bảo mẫu đào tạo bài bản đi đầu trong việc giảng dạy

Tại trường Mầm non Hoa Sữa, các bé sẽ được hướng dẫn và chăm sóc tận tình dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên, bảo mẫu được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm đi đầu trong việc giảng dạy. Với kinh nghiệm ấy kết hợp với phương pháp song ngữ, các bé được chăm sóc, hướng dẫn, phát triển sự tự tin của bản thân, khả năng sáng tạo và cuối cùng là phát huy khả năng giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Tại đây, việc vui chơi kết nối giữa cô và trò sẽ kích thích sự phát triển về mặt tinh thần, ý thức, các kỹ năng sống. Đồng thời kết hợp phương pháp giảng dạy song ngữ ngay từ những ngày đầu tiên tại trường, các bé được phát triển toàn diện, tạo được nền tảng vững chắc cho tương lai. Trường Mầm non Hoa Sữa cam kết tạo ra một môi trường năng động vui tươi để cho các em học sinh vừa chơi, vừa học hỏi và phát triển mọi mặt.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng từ phía nhà trường và sự yêu thương vô bờ bến của cô Nguyễn Thị Thọ đến với đội ngũ của Yoga Planet.