Ngày 04.06.2022 vừa qua, Yoga Planet được hân hạnh hợp tác cùng trung tâm Mermaid Kid để viết tiếp những câu chuyện, những điều tuyệt vời nhất cho những đứa trẻ thông qua Yoga Kể chuyện.

Lễ kí kết đã diễn ra thành công với sự tham gia của cô Nguyễn Hồng Vy Đan – Giám đốc Trung tâm Mermaid Kid và cô Oanh Vũ – nhà đồng sáng lập Yoga Planet cùng sự tham gia vô cùng hào hứng của ba mẹ và các bé.

Hình ảnh lớp học mẫu ngày lễ Ký kết
Chia sẻ lớp học Yoga kể chuyện từ giáo viên của Yoga kể chuyện
Lớp học mẫu tại Lễ Ký Kết

 

Hình ảnh cô Kiều Oanh và cô Vy Đan trong lễ Ký kết
Chia sẻ trong lễ ký kết của Giám đốc Mermaid Kid và Nhà sáng lập Yoga Planet

Giới thiệu về trung tâm Mermaid Kid:

  • Lộ trình được thiết kế theo từng độ tuổi. Mỗi buổi học các ”nhà thám hiểm” sẽ được từng bước trải nghiệm yoga qua các câu chuyện kể theo dòng chảy FLARA.
  • Tất cả các giáo viên tại Mermaid Yoga được chứng nhận bởi Tổng cục liên đoàn Yoga Việt Nam. Với mục tiêu “chuyển hóa Thế giới thành yoga”, thay đổi tư duy về một bộ môn yoga chậm rãi và các tư thế nhàm chán, Mermaid Yoga hy vọng được góp sức truyền tải nguồn năng lượng yoga rộng rãi khắp mọi nơi, mọi lứa tuổi.

Đọc thêm về sự kiện tại: https://baobariavungtau.com.vn/the-thao/202206/mermaid-kid-to-chuc-day-yoga-ke-chuyen-952486 

Hi vọng sự hợp tác giữa Yoga Planet và Mermaid Yoga sẽ là một chuyến hành trình vô cùng thú vị và mang đến niềm yêu thích cũng như hỗ trợ phát triển toàn diện cho thật nhiều bạn nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *