LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG QUỐC TẾ ANNE HILL

Ngày 16.12.2021 vừa qua, Yoga Planet đã hân hạnh cùng Trường Quốc tế Anne Hill chính thức ký kết hợp tác, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển giáo dục. Đây là kết quả của quá trình tìm hiểu và trao đổi, nhận thấy hướng đi vì mục tiêu chung cho một thế hệ mầm non mạnh khỏe.

Tại buổi lễ này, Hiệu trưởng Trường mầm non Quốc tế Anne Hill và cô Oanh Vũ – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Yoga Planet cùng các đại diện cấp cao của hai đơn vị đã thống nhất các nội dung hợp tác, bao gồm:

• Tạo điều kiện cho toàn thể học sinh Trường Quốc tế Anne Hill được trải nghiệm học tập bộ môn Yoga Kể chuyện sáng tạo từ Yoga Planet – Nhà cung cấp các lớp học Yoga Kể chuyện cho bé từ 2 đến 10 tuổi.
• Hợp tác tổ chức chương trình Yoga kể chuyện thông qua các lớp học, các khóa học rèn luyện thể chất, phát triển chương trình tỉnh thức, khuyến khích học sinh thỏa sức sáng tạo.

Yoga Planet tin rằng, những nỗ lực trong việc bồi dưỡng thế hệ tương lai sẽ sớm thành hiện thực khi có thêm sự chung tay từ những đơn vị đối tác đồng hành đáng tin cậy như Trường mầm non Quốc tế Anne Hill. Đây là cơ hội tuyệt vời khi không chỉ mang Yoga đến gần hơn với trẻ em, thúc đẩy phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, mà còn hỗ trợ nhà trường đẩy mạnh việc chăm sóc sức khỏe của trẻ, đặc biệt sau khi trải qua những biến động của đại dịch. Cùng nhau, để mỗi đứa trẻ thêm khỏe mạnh mỗi ngày.