LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ WOWKIDS

Với mong muốn để mỗi mầm non đều được thúc đẩy và phát triển trong một môi trường an toàn, hạnh phúc, được chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần, Yoga Planet luôn nỗ lực tìm kiếm những tiếng nói chung trong cộng đồng giáo dục. Sau thời gian tìm hiểu và trao đổi, Yoga Planet và Trường mầm non song ngữ Wowkids đã chính thức ký kết hợp tác phát triển giáo dục, dưới sự tham dự của Nhà đồng sáng lập kiêm Hiệu trưởng nhà trường và cô Oanh Vũ – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Yoga Planet, cùng các đại diện cấp cao của hai đơn vị vào ngày 19/01/2022 vừa qua.

Tại buổi lễ, đại diện hai đơn vị đã thống nhất các nội dung hợp tác, bao gồm:

• Tạo điều kiện cho học sinh trường mầm non Wowkids trải nghiệm lựa chọn học tập bộ môn Yoga Kể chuyện sáng tạo từ Yoga Planet – Nhà cung cấp các lớp học Yoga Kể chuyện chuyên biệt ứng với từng nhóm tuổi tại trường.
• Hợp tác tổ chức chương trình Yoga Kể chuyện thông qua các lớp học, các khóa học rèn luyện thể chất, phát triển chương trình tỉnh thức nhằm khuyến khích học sinh thỏa sức sáng tạo.

Từ sự kết hợp phát triển giáo dục này, Yoga Planet tin rằng bộ môn Yoga sẽ trở nên gần gũi với trẻ em, hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện của học sinh, đặc biệt sau khi trải qua những biến động của đại dịch. Vì một thế hệ mầm non khỏe mạnh vươn đến tương lai!