Ngày 06/11/2022, Yoga Planet cùng với Trường Mầm non KIS Academy đã tổ chức “Lễ ký kết Triển khai chương trình Yoga Kể chuyện tại Trường Mầm non KIS Academy”. Buổi lễ được diễn ra với không khí vui vẻ và ấm áp với sự chứng kiến của toàn thể giáo viên, các bạn học viên và Quý phụ huynh nhà trường. Theo đó, Trường Mầm non KIS Academy sẽ là đơn vị tiên phong tại Tây Nguyên triển khai chương trình Yoga Kể chuyện. Đồng thời, sự hợp tác cũng mang ý nghĩa to lớn, đánh dấu sự lớn mạnh và khẳng định chất lượng của Yoga Planet vươn xa tại 07 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hình ảnh của cô Kiều Oanh và cô hiệu trưởng Trường Mầm non KIS Academy trong buổi lễ Ký kết

Với sự đồng điệu trong tư tưởng và tầm nhìn đối với các chương trình giáo dục, chúng tôi tin rằng với tình yêu, sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên, Trường Mầm non KIS sẽ càng phát triển vững mạnh hơn và trở thành nơi mà nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em trong tương lai

Lớp học Yoga Kể chuyện cho lứa mầm non đầu tiên tại Tây Nguyên

Trường Mầm non KIS Academy là một trong những đơn vị theo phương pháp tiếp cận Reggio Emilia với mong muốn trở thành ngôi nhà nuôi dưỡng và mang đến những điều kiện học tập tốt nhất để trẻ được tự do sáng tạo và được là chính mình.

Đội ngũ giáo viên của Yoga Planet và đội ngũ giáo viên Trường Mầm non KIS 

Yoga Planet tin rằng đây sẽ cơ hội tuyệt vời để Yoga có thể tới gần hơn các bạn nhỏ đồng thời hỗ trợ nhà trường đẩy mạnh trong việc chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em và xây dựng một môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho mỗi đứa trẻ.

Ngày hội trải nghiệm Yoga Gia Đình tại Trường Mầm non KIS Academy

Chúc mừng sự hợp tác của Yoga Planet và Trường Mầm non KIS Academy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *