KHỞI ĐỘNG CHUỖI HỘI THẢO​ – KHAI PHÓNG “TƯ DUY CẢM XÚC TRẺ EM” CHO TRƯỜNG HỌC​

Tháng 3 này, Yoga Planet lại tiếp tục góp phần vào hành trình giáo dục qua Chuỗi Hội thảo “Xu thế giáo dục khai phóng tư duy cảm xúc cho trẻ” để ứng dụng vào hành trình đào tạo, giúp trẻ trở nên linh hoạt, sáng tạo và hạnh phúc hơn. ​

Giáo dục khai phóng tư duy (Liberal Arts Education) ở trẻ, đặc biệt là tư duy cảm xúc chính là một xu thế giáo dục mới mẻ và quan trọng hiện nay. Nếu được tiếp cận với giáo dục khai phóng tư duy từ nhỏ, trẻ sẽ phát triển toàn diện cả về tư duy ngôn ngữ, tư duy phản biện và quan trọng nhất là tư duy cảm xúc, góp phần vào hạnh phúc của trẻ sau này.​

Như vậy, nhà trường và cả phụ huynh cần làm gì để trẻ hình thành trí thông minh cảm xúc? Làm sao để nâng cấp chương trình đào tạo theo xu hướng giáo dục mới, đáp ứng được mong muốn của phụ huynh trong việc giáo dục một cách toàn diện cho trẻ? Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết này, Yoga Planet mang đến hội thảo giáo dục dành cho các trường Mầm non và Tiểu học tại Việt Nam, với hai địa điểm đầu tiên là Biên Hòa và Đồng Nai. ​

Cùng nâng cao trình độ và kỹ năng giáo dục. 

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích và thú vị từ các Chuyên gia giáo dục đầu ngành, gồm:

Cô Phạm Quỳnh Anh – Thạc sĩ, Giảng Viên Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. HCM & Viện ứng dụng Khoa học Tâm lý giáo dục. Cô sẽ cung cấp các “bí kíp” xử lý tình huống cho người điều phối lớp & Kỹ năng xây dựng các trò chơi tương tác kích hoạt sự Sáng tạo và Ứng biến của trẻ. 

Cô Vũ Thị Thu Hằng – Tác giả loạt sách nổi tiếng như Giờ Chơi Đến Rồi, Chăm Trái Tim Con Ấm, Dưỡng Trí Não Con Tinh… và là Nhà Sáng lập CMC Parenting Hub – Tổ hợp Giáo dục dành cho cha mẹ. Cô sẽ chia sẻ những cách tiếp cận trẻ sát thực tế, phương pháp giáo dục khai phóng tư duy giúp trẻ cảm thấy vui vẻ, tích cực và linh hoạt. 

Cô Vũ Hoàng Như Đoan – Nhà tư vấn & Đào tạo phát triển chuyên môn cho Giáo Viên & các Nhà giáo dục, hiện đang làm việc tại Tổ chức giáo dục Toàn cầu Global Embassy. Cô sẽ chia sẻ về các Xu Thế Giáo Dục hiện nay mà nhà trường cần quan tâm.

– Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Nhà Đồng sáng lập Yoga Planet, trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn 1-1 cách xây dựng giáo án cho lớp học Yoga Kể Chuyện phù hợp với từng độ tuổi trẻ em. 

Không chỉ được ”Miễn phí đi học cùng chuyên gia”, từ đó nâng cao trình độ và kỹ năng giáo dục với xu thế giáo dục khai phóng tư duy, các trường còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng siêu đặc biệt khi tham gia hội thảo, gồm: Bộ giáo trình Yoga Planet giúp bé năng động & sáng tạo; Gói bảo trợ chuyên môn và truyền thông về Yoga tại trường; Miễn Phí 06 tháng hoặc Giảm đến 20%  các Lớp Yoga Kể Chuyện tại trường. (Tuỳ theo chương trình)

Bí kíp và quà tặng tại Hội thảo. 

Có thể nói, chuỗi Hội thảo “Giới thiệu về xu thế giáo dục khai phóng tư duy trẻ em cho trường học’’sẽ đóng vai trò chính trong việc lan toả thông điệp về giáo dục khai phóng tư duy cảm xúc trẻ em, giúp nhà trường và phụ huynh cởi mở hơn để đón nhận tư tưởng giáo dục tiến bộ này. 

Với những nội dung thú vị và đặc biệt tại Hội thảo, Yoga Planet mong được gặp gỡ và giao lưu với các Quý Thầy/Cô, Nhà giáo dục để chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn, từ đó có thể đồng hành cùng nhau trong hành trình mang đến tương lai tốt đẹp cho con trẻ. ​

Yoga Planet trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, Nhà giáo dục mầm non và tiểu học đến tham dự.  ​

Miễn phí “Đi học” cùng chuyên gia, hãy tham gia cùng chúng tôi.

          Đặc biệt, sự kiện lần này Yoga Planet sẽ tiếp tục cộng tác với LittleLives – hệ thống Phần mềm Quản lý Giáo dục Quốc tế và Tương tác với phụ huynh được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore, Vụ Giáo dục Mầm non Singapore và được Hội giáo dục mầm non Singapore xếp hạng phần mềm số 1 giúp các giáo viên, nhà trường theo dõi sức khoẻ và quá trình học tập của trẻ. LittleLives có sự hiện diện mạnh mẽ tại hơn 1500 trường học tại 12 quốc gia và luôn không ngừng nỗ lực nhằm lại những giá trị tích cực cho trường học.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:  ​

⏰ Thời gian:   ​

  • 08:30 – 10:30, Ngày 22/ 03/2023 (Thứ 4), Tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.  ​
  • 08:30 – 10:30, Ngày 23/ 03/2023 (Thứ 5), Tại Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.  ​

🎯 Địa điểm:  ​

  • Đồng Nai: Trung tâm Hội nghị Golden Palace (Số 04-06, Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai). 
  • Bình Dương: Trung Tâm Hội Nghị SESAN – Tp. Thủ Dầu Một. (Số 333 Đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương). 

🧘 Đối tượng: Dành riêng cho trường học và các tổ chức giáo dục.

👉 Đăng ký tham dự miễn phí: https://bit.ly/wsxuthegiaoduc​ ​