KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA KỂ CHUYỆN DÀNH CHO TRẺ EM 2023:“GIẢI MÔ LÝ DO TẠI SAO YOGA PLANET LỰA CHỌN VƯỜN NGHỆ THUẬT DẾ MÈN LÀ NƠI ĐẦU TIÊN DIỄN RA

Khám phá lý do tại sao Yoga Planet lựa chọn Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn là nơi diễn ra Khóa đào tạo giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em

Khóa đào tạo Yoga Kể Chuyện
Yoga Planet lựa chọn Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn là nơi diễn ra Khóa đào tạo giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em

 

 Thời gian: ngày 6-8/10/2023, 08:00 – 17:00PM

 Địa điểm: Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn

Tại số 144 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình của bạn tại đây: https://forms.office.com/r/w5rKYnzbDX

 Tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện – Yoga dành cho Trẻ em này?

Khóa đào tạo Yoga Kể Chuyện
Yoga Planet lựa chọn Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn là nơi diễn ra Khóa đào tạo giáo viên Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em

 

Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn tạo nên môi trường phù hợp Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Nghệ thuật cho giáo viên và học sinh, đảm bảo bạn nhận được sự hướng dẫn tốt nhất.

Tại đây, Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện tự hào tạo nên một môi trường  hoàn hảo cho việc học tập và thực hành Yoga. Với sự đầu tư và quan tâm tới từng chi tiết, cam kết đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Không chỉ thế, Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn đã dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Nghệ thuật cho giáo viên và học sinh. Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện luôn đặt mục tiêu đảm bảo rằng bạn nhận được sự hướng dẫn tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu, để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình một cách thành công.

Chào mừng Yoga Kể Chuyện
Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Nghệ thuật cho giáo viên và học sinh

 

 Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn nằm tại trung tâm của một trong những thành phố “đáng sống nhất” của Việt Nam – Đà Nẵng. Điều này không chỉ là một vị trí thuận lợi mà còn mang đến cho các Giáo viên tương lai một trải nghiệm độc đáo về sự chuyên nghiệp của Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện.

Thành phố Đà Nẵng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và sự phát triển vượt bậc sẽ là nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển của bạn. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào một môi trường giảng dạy đẳng cấp và tiếp xúc với cộng đồng Giáo viên chuyên nghiệp.

Yoga Kể Chuyện
Vườn nghệ thuật Dế Mèn luôn mang đến và chọn lọc những khóa học mang kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu dành cho Giáo viên chuẩn Quốc tế

 

Vườn nghệ thuật Dế Mèn luôn chọn lọc và mang đến những khóa học mang kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu dành cho Giáo viên chuẩn Quốc tế điều sẽ giúp các học viên phát triển kỹ năng và tầm nhìn.

Tại Vườn Nghệ Thuật Dế Mèn, chúng tôi luôn hướng đến việc mang đến cho bạn những khóa học đầy kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu và phù hợp với chuẩn Quốc tế cho Giáo viên. Điều này không chỉ giúp bạn phát triển kỹ năng mà còn mở rộng tầm nhìn của bạn.

Được đào tạo theo chuẩn Quốc tế, bạn sẽ được trang bị với kiến thức và công cụ cần thiết để trở thành một Giáo viên Yoga xuất sắc và hiệu quả trong việc giảng dạy cho trẻ em.

Những kỹ năng này không chỉ giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình, mà còn tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của học trò.

Yoga Kể Chuyện
Vườn Nghệ thuật Dế Mèn luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong các bộ môn cảm thụ Nghệ thuật hiện đại như bộ môn Cảm thụ Âm nhạc

Vườn Nghệ thuật Dế Mèn luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong các bộ môn cảm thụ Nghệ thuật hiện đại như bộ môn Cảm thụ Âm nhạc, giúp các giáo viên luôn linh hoạt và đổi mới trong việc giảng dạy cho Bé.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Giáo viên Yoga thật chuyên nghiệp trong việc giảng dạy Trẻ phát triển toàn diện cho Thế hệ tương lai qua Yoga kết hợp Kể Chuyện dành cho Trẻ em

Thời gian diễn ra Khóa đào tạo giáo viên sắp đến rồi, Đừng bỏ lỡ ƯU ĐÃI HẤP DẪN nếu bạn đăng ký trước ngày 22/09/2023!

Nhận ngay bộ trò chơi tương tác độc quyền gồm bảng trò chơi và Thẻ Yoga 4 chủ đề cơ bản của Yoga Planet trị giá lên đến 1.000.000 VNĐ.
Giảm giá đặc biệt cho các học viên đăng ký sớm.
 Được hưởng nhiều ưu đãi khi tham gia các khoá học/chương trình đào tạo chuyên sâu của Yoga Planet.

 Cơ hội đặc biệt để học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu về Yoga Kể Chuyện dành cho Trẻ em cùng phát triển kiến thức, kỹ năng của bạn.

Lịch trình Thông Tin Khóa Đào Tạo Giáo viên tại Yoga Planet năm 2023:  

Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện tại Thành phố Đà Nẵng 

Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 6-7-8 tháng 10 

Địa điểm: Trung tâm Nghệ Thuật Dế Mèn – Đà Nẵng. 

Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 04 –  05 và 11 tháng 11 

Địa điểm: NLCS – phòng Nghệ thuật  

Khóa đào tạo Giáo viên Yoga Kể Chuyện tại An Giang

Thời gian: 24-25-26 tháng 11 

Địa điểm: ELAS An Giang.