KHÁM PHÁ CÂU LẠC BỘ YOGA KỂ CHUYỆN TẠI HỆ THỐNG TIẾNG ANH SÁNG TẠO MỸ- KAPLA 

Sáng Chủ nhật (04/12), Yoga Planet hợp tác cùng Hệ thống KAPLA – Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ triển khai Câu lạc bộ Yoga Kể chuyện dành cho các bạn nhỏ từ 02 – 10 tuổi đang theo học tại đây. Câu lạc bộ Yoga Kể chuyện đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí náo nhiệt cùng sự chào đón vô cùng nhiệt tình từ phía Quý Phụ huynh và học sinh.  

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Hình ảnh đội ngũ KAPLA và Yoga Planet

Với chủ đề “Giáng sinh vòng quanh thế giới” các bạn nhỏ đã được cùng các cô giáo Yoga Planet và các bạn tham gia chuyến phiêu lưu đầy thú vị, theo chân ông già Noel đi khám phá nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây, các bạn được khám phá nền ẩm thực của nhiều quốc gia cùng ông già Noel và hoá thân vào những nhân vật như cây thông, chú tuần lộc mũi đỏ. Bên cạnh những câu chuyện kể hết sức thú vị về ông già Noel cùng những phần quà, các em được rèn luyện thể chất, và luyện tập kiểm soát hơi thở cùng đội ngũ giáo viên từ Yoga Planet.  

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Các bé cùng cô giáo luyện tập hít thở sâu 

Chia sẻ về việc hợp tác triển khai Câu lạc bộ Yoga Kể chuyện tại Hệ thống KAPLA, cô Kim Chi- Giám đốc Hệ thống KAPLA – Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ cho biết: “Chương trình Yoga Kể chuyện được triển khai tại KAPLA ngày 04/12 đã mang đến cho các con một ngày trải nghiệm Câu lạc bộ vô cùng bổ ích. Với sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị của Yoga Planet, các con được thoả sức sáng tạo và vận động trong những chuyến lưu qua những câu chuyện hấp dẫn khám phá thế giới. Không chỉ vậy, với sức trẻ và sự nhiệt huyết, các cô giáo của Yoga Planet cũng đã thổi bùng năng lượng tích cực và sự hào hứng của các bạn nhỏ. Sự thành công của ngày hôm nay sẽ đánh dấu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa KAPLA Yoga Planet trong thời gian tới, cùng nhau mang đến cho thế hệ học sinh Việt Nam môi trường học tập ngôn ngữ tốt nhất, giúp các em có sự chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng vươn ra thế giới!”. 

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Hình ảnh cô Kim Chi – Giám đốc Hệ thống KAPLA và cô Kiều Oanh – nhà đồng sáng lập Yoga Planet

Trong giai đoạn phát triển của trẻ, Yoga Planet tin rằng bên cạnh những hình thức học tập sáng tạo xây dựng nền tảng tri thức vững chắc, các lớp học yoga sẽ là cơ hội tuyệt vời để phát triển về thể chất cũng như tinh thần và cảm xúc cho trẻ nhỏ. Một thân thể khỏe mạnh, một trí não rộng mở là điều kiện tốt nhất để các em tiếp thu hiệu quả kiến thức mới mỗi ngày.  

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Lớp học Yoga Kể chuyện được triển khai tại Hệ thống KAPLA – Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Cảm ơn sự tin tưởng từ phía Hệ thống KAPLA, Yoga Planet tin rằng sự thành công trong lần hợp tác này sẽ là tiền đề cho những hợp tác lâu dài trong tương lai.