Hợp Tác Giữa Yoga Planet và ELAS: Mang Yoga Kể Chuyện Đến Tỉnh An Giang 

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học
Yoga Planet và Trung tâm anh ngữ ELAS, sự hợp tác chiến lược tại tỉnh An Giang, mang đến những giờ học Yoga kể chuyện sáng tạo cho trẻ em

Sự hợp tác chiến lược giữa Yoga Planet và ELAS: Mang Yoga Kể Chuyện Đến Tỉnh An Giang 

Chúng tôi rất hân hạnh thông báo về sự hợp tác mới nhất giữa hai đơn vị mang tính chiến lược: Yoga Planet và Trung tâm anh ngữ ELAS. Sự hợp tác này nhằm mục đích lan toả tinh thần Yoga, mang đến cho cộng đồng những giá trị mà bộ môn Yoga kể chuyện này mang lại tới các em nhỏ.

Yoga Planet, một tổ chức được hiệp hội liên đoàn Yoga quốc tế Hoa Kì chứng nhận là đơn vị đào tạo và giảng dạy Yoga cho trẻ em bằng phương pháp Yoga kể chuyện, đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về Trung tâm ELAS với những con người tâm huyết với giáo dục trẻ em từ lứa tuổi rất nhỏ. Dựa trên những nỗ lực và thành tựu cũng như những hoạt động mà ELAS đã đạt được, Yoga Planet đã tin tưởng và chọn Trung tâm ELAS để đại diện Yoga Planet tại tỉnh An Giang là sự đại diện Yoga kể chuyện tại tỉnh miền tây nam bộ. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của tầm nhìn và chuyên môn, đều nhằm mục tiêu lan tỏa giáo dục Yoga kể chuyện tới mọi miền của đất nước và đặc biệt chính là tỉnh thành An Giang.

Tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Trung tâm ELAS sẽ triển khai chương trình “Yoga kể chuyện”. Trung tâm đã chọn những giáo viên được đào tạo chuyên sâu về Yoga, những người đã hiểu rõ về giá trị giáo dục mà Yoga mang lại. Họ sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng của mình tới các em nhỏ tại tỉnh này, đem đến cho họ những trải nghiệm đầy tính giáo dục và thật bổ ích. 

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Yoga Planet và ELAS không chỉ giúp lan toả tầm ảnh hưởng của môn học Yoga kể chuyện, mà còn tạo ra một sức mạnh tích cực trong cộng đồng, khơi dậy niềm đam mê, sự yêu mến và đồng hành trên con đường giáo dục những đứa trẻ ở mỗi người dân An Giang. Yoga không chỉ là một bộ môn thể thao, mà còn là một hình thức giáo dục tinh thần, giúp chúng ta cân bằng cuộc sống, tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và thúc đẩy sự phát triển toàn diện. 

Hãy cùng chúng tôi chào đón sự hợp tác này, và cùng nhau khám phá những giá trị tuyệt vời mà Yoga mang lại. Yoga Planet và ELAS hứa hẹn sẽ cùng nhau đưa Yoga đến với mọi người, từ trẻ em tới người lớn, từ người mới học tới những người đã từng trải, mỗi người đều có thể tìm thấy niềm vui và sự hòa mình trong Yoga. 

Để đánh dấu sự hợp tác này, vào Thứ 7, ngày 28/10/2023 tại trung tâm Anh Ngữ ELAS tại địa chỉ 12-13F1 Hàm Nghi, P.Bình Khánh, Tp.Long Xuyên, T.An Giang, 2 đơn vị sẽ chính thức diễn ra lễ ký kết nhằm khẳng định sự hợp tác chiến lược mang đến những giờ học Yoga kể chuyện đầu tiên và duy nhất hiện nay tại tỉnh An Giang. Kính mời quý phụ huynh cùng tham gia để chứng kiến sự kết nối và cùng tìm hiểu về môn học Yoga kể chuyện cho trẻ em.

Bên cạnh đó, trong ngày lễ ký kết, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Yoga Planet, cô Vũ Thị Kiều Oanh và Quản lý chuyên môn học thuật Yoga kể chuyện, cô Trần Thị Thanh Huyền cũng sẽ chia sẻ tới Phụ huynh, nhà trường về bộ môn mới lạ này thông qua Workshop “Tìm hiểu về Yoga Planet, Yoga kể chuyện mang đến những lợi ích gì trong học tập ngôn ngữ”. Tại hội thảo này, chắc chắn những vị diễn giả cùng với những sự am hiểu chuyên sâu về Yoga kể chuyện sẽ mang đến những cái nhìn cơ bản cũng như thật toàn diện về Yoga kể chuyện và lợi ích mà bộ môn này mang lại.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học
Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Yoga Planet
Yoga Planet - Yoga kể chuyện - Yoga trẻ em
Cô Trần Thị Thanh Huyền – Quản lý chuyên môn học thuật Yoga kể chuyện