HỘI THẢO: Yoga kể chuyện tại Triển lãm Giáo dục Quốc tế RL GROUP

Thông tin chương trình
Thông tin diễn giả
Yoga kể chuyện – Yoga trẻ em tại trường học

 

HỘI THẢO ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI YOGA PLANET – YOGA KỂ CHUYỆN

“GIÁO DỤC QUẢN TRỊ CẢM XÚC CHO TRẺ – KỸ NĂNG CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU” tại Triển lãm Giáo dục Quốc tế RL GROUP

Lần đầu tiên, nhân dịp Lễ Quốc tế Thiếu nhi(01/06) Yoga Planet phối hợp với Tổ chức RL Group để thực hiện Hội thảo tại Triển Lãm Giáo Dục Quốc Tế với chủ đề về phát triển tư duy và kỹ năng cho Trẻ theo xu thế hiện đại, cũng như hiểu rõ hơn về khái niệm “Công dân Toàn cầu” và những yếu tố cần thiết phải trang bị cho Trẻ từ bây giờ, đặc biệt đây là nội dung được mọi-người-yêu-trẻ đều quan tâm, nhất là Quý Trường học và các nhà giáo dục; đó là làm cách nào để xây dựng các kỹ năng cần thiết để Trẻ phát triển theo “chuẩn” Quốc tế để trong tương lai sẽ tiếp cận được nhiều cơ hội lớn cho cuộc sống.

Hội thảo được phối hợp bởi Yoga Planet và Tổ chức RL Group, nhằm mang đến cái nhìn sâu sắc về giáo dục trẻ em và những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Chúng tôi tin rằng việc xây dựng các kỹ năng quốc tế sẽ giúp trẻ em tiếp cận nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Hội thảo cũng tập trung vào việc hiểu và giải quyết các vấn đề tâm lý của trẻ em sau giai đoạn “khủng hoảng” do dịch bệnh gây ra. Các chuyên gia giáo dục và nhà nghiên cứu sẽ chia sẻ các giải pháp chữa lành tinh thần cho trẻ, nhằm giúp trẻ có cuộc sống tích cực và phát triển trí tuệ mạnh mẽ.

Tại Triển lãm cũng sẽ có gian hàng giới thiệu về bộ môn Yoga Kể Chuyện, được xem là một phương pháp sẽ giúp trẻ hình thành hệ miễn dịch tự nhiên theo cách thú vị và mới lạ được yêu thích tại hơn 50 hệ thống trường Quốc tế và tư thục lớn như Hệ thống Vinschool, Hệ thống Trường mầm non Tổ Ong Vàng, Trường Quốc tế Song ngữ Wellspring, Trường tiểu học quốc tế VAS, Trường tiểu học kiến tạo I Can School… Đồng thời cũng kích hoạt khả năng sáng tạo cho trẻ qua các câu chuyện thú vị về thế giới xung quanh kết hợp các tư thế yoga linh hoạt và các hoạt động tương tác đậm tính khám phá. Yoga Planet chính là giải pháp giáo dục toàn diện cùng với các nhà trường từ mầm non đến tiểu học.

✍Tuổi thơ luôn là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người, vô tư không lo nghĩ. Chúc các em luôn có một tuổi thơ trọn vẹn mà các em có quyền được hưởng, và mong lắm các em sẽ có những kỳ nghỉ hè thật vui bên những người thân yêu để mùa hè có ý nghĩa hơn và sẽ lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp trong ký ức tuổi thơ ?

Sự góp mặt từ các chuyên gia cũng là nguồn tư liệu vô giá để giúp khám phá chủ đề này, gồm:
– Cô Phạm Quỳnh Anh – Thạc sĩ, Giảng Viên Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương HCM
– Cô Đoàn Thị Minh Thoa -Thạc sĩ, Giảng Viên Trường Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân Văn HCM và Trường Đại học Quốc gia HCM
– Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Nhà Đồng sáng lập Yoga Planet, đã tu nghiệp ở nước ngoài tại các tổ chức cao cấp như Yoga Alliance, MindUP™ và hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục Yoga cho trẻ em.


Sẽ rất vui nếu trong quá trình trưởng thành, các con vẫn giữ được nhiều những cảm xúc tích cực riêng cho mình. Yoga Kể Chuyện rất mông muốn cùng đồng hành tạo ra những điều kiện tốt nhất, giúp các con không ngừng khám phá và xây dựng giá trị cảm xúc của riêng mình, nhé Quý Nhà trường và Quý Phụ huynh ơi!

 

bạn có biết?

“Yoga is the dance of every cell with the music of every breath that creates inner serenity and harmony.” – B.K.S. Iyengar