HỘI THẢO GIÁO DỤC “VẬN ĐỘNG VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TRÍ NÃO CỦA TRẺ”

Khi xã hội phát triển, vận động của trẻ không chỉ dừng lại ở những hoạt động chạy nhảy, thể thao đơn thuần. Mà quan trọng hơn hết, vận động đúng cách còn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tư duy và trí thông minh cảm xúc. ​  

Là những người ở cạnh, quan sát trẻ lớn lên gần như mỗi ngày, chúng ta cần làm gì để giúp trẻ phát huy tối đa năng lực cảm xúc thông qua các hoạt động thích hợp? Xu hướng vận động kích thích trí thông minh cho trẻ tại trường học có gì mới? Ứng dụng các hoạt động vận động phát triển toàn diện thể chất và tinh thần cho trẻ. 

Yoga Planet trân trọng kính mời Quý nhà trường đến dự buổi hội thảo giáo dục “Vận động và Những ảnh hưởng đến trí não của trẻ” để được lắng nghe và thảo luận cùng các chuyên gia của chúng tôi về vấn đề trên.  

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Cô Oanh Vũ – Chuyên gia yoga Trẻ em & Nhà sáng lập Yoga Planet 

Giáo viên Yoga đạt chứng nhận từ Yoga Alliance với hơn 10 năm làm việc trong ngành giáo dục thể thao dưới vai trò huấn luyện viên, giảng viên. “Tôi tin rằng, niềm vui, nụ cười và sự tận hưởng, vui chơi chính là chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc, bất kể bạn là ai, bao nhiêu tuổi hay làm công việc gì. Và điều ấy lại càng phù hợp hơn với trẻ nhỏ.” 

Cô Đoan Vũ – Chuyên gia âm nhạc lứa tuổi mầm non

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, và theo học ngành Sư phạm Mầm non tại Đại học Stavanger, Na Uy. Cô cũng từng nhận học bổng toàn phần cho khóa một học kỳ tại Đại học Sư phạm Schwäbisch Gmünd, Đức. Cô là một người đa tài khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo viên yoga, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ lồng tiếng và cô sẽ mang phương pháp tiếp cận đa ngành của mình vào các lớp học tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời. 

Nội dung chương trình: 

Phần 1: Vận động đúng cách và Lợi ích đến sự phát triển não bộ của trẻ  

Phần 2: Xu hướng vận động kích thích trí thông minh cảm xúc   

Phần 3Ứng dụng Yoga Kể chuyện như một hoạt động toàn diện phát triển thể chất và cảm xúc tại trường  

Đăng ký thông tin tham dự hội thảo ngay bên dưới:

Fill out my online form.