HỘI THẢO “CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO TRẺ KHI QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC”

THÔNG TIN CHUNG VỀ SỰ KIỆN:

⏰ Thời gian: 15:30 – 16:30, Thứ Sáu, 10.12.2021

🎯 Chương trình sẽ được tổ chức thông qua Ứng dụng Zoom

Ngành giáo dục đang trong giai đoạn nỗ lực chuyển mình để ứng phó với những biến chuyển khó lường của đại dịch Covid. Không chỉ ảnh hưởng đến học sinh, phụ huynh, đại dịch còn tác động đến giáo viên và nhà trường, cả về sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần. Đứng trước những thay đổi chưa từng có, nhà trường gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm những chương trình học có tính linh hoạt, ứng dụng cao, mà vẫn hấp dẫn, thu hút, đảm bảo sự phát triển của học sinh.

Thấu hiểu được những băn khoăn của quý nhà trường, quý phụ huynh, hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ khi quay lại trường học” được tổ chức nhằm cung cấp một số thông tin hữu ích, chung tay cùng nhà trường tìm ra những giải pháp thích hợp cho trẻ trong môi trường học đường, để các con được chăm sóc một cách toàn diện về thể chất và tinh thần, và có thể tiếp tục quá trình học tập một cách hiệu quả trong trạng thái “bình thường mới”.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời:

– Chị Hương Đỗ (Mẹ Ong Bông): Đồng tác giả sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”, “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”. Nhà đồng sáng lập EM BÉ EASY – Cộng đồng nuôi dạy con theo khoa học với sự hỗ trợ từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

– Chị Thảo Trịnh: Phó tổng giám đốc kinh doanh Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên

– Chị Nga Nguyễn: Nhà sáng lập trường mầm non Quốc tế song ngữ Wowkids​

Chương trình bao gồm các nội dung chính:

– Phần 1: Những lo lắng của phụ huynh khi trẻ quay lại trường học trong giai đoạn “bình thường mới”

– Phần 2: Những chuẩn bị từ nhà trường cho sự phát triển toàn diện của trẻ

– Phần 3: Thảo luận

Để tiếp nối và bồi đắp một thế hệ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần sau đại dịch là một nhiệm vụ đầy thử thách cho cả phụ huynh và nhà trường. Kính mời quý nhà trường, quý phụ huynh cùng tham gia vào chương trình để có thể chia sẻ, lắng nghe và xây dựng những giải pháp phù hợp cho một nhiệm vụ chung vì những mầm non tương lai của chúng ta.

Đăng ký thông tin tham dự hội thảo ngay bên dưới