HÀNH TINH YOGA SẼ CÓ CƠ HỘI ĐẾN THĂM “XỨ DỪA” BẾN TRE, NHỜ VÀO “NGƯỜI BẠN MỚI” – VƯỜN TRẺ NOZOMI

Ngày 23/3/2023 vừa qua, tại Hội thảo “𝐊𝐡𝐚𝐢 𝐩𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐭𝐮̛ 𝐝𝐮𝐲 𝐜𝐚̉𝐦 𝐱𝐮́𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉”, Yoga Planet và Vườn trẻ Nozomi đã thực hiện việc ký kết hợp tác một cách tốt đẹp và đầy ấm áp. Đặc biệt, Vườn trẻ Nozomi là đơn vị giáo dục mầm non tại Bến Tre đầu tiên hợp tác cùng Yoga Planet với mong muốn giúp trẻ trở nên giàu lòng nhân ái thông qua việc nghe kể chuyện. Qua đó, các bé sẽ cảm nhận được sự bao bọc của tình yêu thương qua hơi ấm của giọng nói từ các cuốn sách tranh. Đây cũng là lý do, Vườn trẻ Nozomi đã lựa chọn Yoga Planet để làm đối tác để kết hợp bộ môn Yoga Kể Chuyện vào chương trình học tại Trường, nhằm giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, hạnh phúc qua các câu chuyện và từng động tác của Yoga. 

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Ngọc Tâm – Hiệu trưởng Vườn trẻ Nozomi cũng đã chia sẻ những cảm nhận về môn học này và gửi lời cảm ơn đến Yoga Planet, vì đã giúp Trường có thêm một phương pháp giáo dục sáng tạo để góp phần nâng cao chất lượng học tập cho trẻ, bởi những trải nghiệm thời thơ ấu này sẽ có tác động rất lớn đến hành trình cuộc sống của trẻ trong tương lai. 

Chia sẻ của Cô Nguyễn Ngọc Tâm – Hiệu trưởng Vườn trẻ Nozomi

Yoga Planet xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Vườn trẻ Nozomi. Yoga Planet hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục là cầu nối đến mọi nơi, với hy vọng cho các bé được vận động thể chất, cùng kích hoạt thông minh cảm xúc và khả năng sáng tạo để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.  

Hy vọng thời gian tới, không chỉ tại Bến Tre và các vùng lân cận, mà khắp mọi nơi tại Việt Nam, trẻ sẽ được phiêu lưu cùng Yoga Planet trong hành trình phát triển của mình, và những tổ chức giáo dục có chung triết lý sẽ có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với nhau lâu dài, bền vững. 

Mọi người cùng nhau nhìn lại buổi ký kết nhé!