YOGA KỂ CHUYỆN VÀ CƠ HỘI ĐẾN THĂM “XỨ DỪA” BẾN TRE, VƯỜN TRẺ NOZOMI

Ngày 23/3/2023 vừa qua, tại Hội thảo “XU THẾ GIÁO DỤC KHAI PHÓNG, KHAI PHÓNG TƯ DUY CẢM XÚC CỦA TRẺ”, Yoga Planet và Vườn trẻ Nozomi đã thực hiện việc ký kết hợp tác một cách tốt đẹp và đầy ấm áp. Đặc biệt, Vườn trẻ Nozomi là đơn vị giáo dục mầm non tại Bến Tre đầu tiên hợp tác cùng Yoga Planet với mong muốn giúp trẻ trở nên giàu lòng nhân ái thông qua việc nghe kể chuyện. Qua đó, các bé sẽ cảm nhận được sự bao bọc của tình yêu thương qua hơi ấm của giọng nói từ các cuốn sách tranh. Đây cũng là lý do, Vườn trẻ Nozomi đã lựa chọn Yoga Planet để làm đối tác để kết hợp bộ môn Yoga Kể Chuyện vào chương trình học tại Trường, nhằm giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, hạnh phúc qua các câu chuyện và từng động tác của Yoga. 

 

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Ngọc Tâm – Hiệu trưởng Vườn trẻ Nozomi cũng đã chia sẻ những cảm nhận về môn học này và gửi lời cảm ơn đến Yoga Planet, Yoga kể chuyện cho trẻ em tại trường học vì đã giúp Trường có thêm một phương pháp giáo dục sáng tạo để góp phần nâng cao chất lượng học tập cho trẻ, bởi những trải nghiệm thời thơ ấu này sẽ có tác động rất lớn đến hành trình cuộc sống của trẻ trong tương lai.

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học
Chia sẻ của Cô Nguyễn Ngọc Tâm – Hiệu trưởng Vườn trẻ Nozomi

Yoga Planet xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Vườn trẻ Nozomi. Yoga Planet hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục là cầu nối đến mọi nơi, với hy vọng cho các bé được vận động thể chất, cùng kích hoạt thông minh cảm xúc và khả năng sáng tạo để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.  

Hy vọng thời gian tới, không chỉ tại Bến Tre và các vùng lân cận, mà khắp mọi nơi tại Việt Nam, trẻ sẽ được phiêu lưu cùng Yoga Planet trong hành trình phát triển của mình, và những tổ chức giáo dục có chung triết lý sẽ có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với nhau lâu dài, bền vững. 

Mọi người cùng nhau nhìn lại buổi ký kết nhé!

<

Vũ Thị Kiều Oanh – NĐồng sáng lập Yoga Planet, đã tu nghiệpnước ngoài tại các tổ chức cao cấp như Yoga Alliance, MindUP hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục thể thao, sẽ cung cấp các kíp xây dựng các trò chơi tương tác để kích hoạt sự sáng tạo, linh hoạt, tập trung duy tích cực cho trẻ. Đặc biệt, cô sẽ hướng dẫn trực tiếp trải nghiệm các hoạt động Tỉnh Thức.