Với mong muốn mang bộ môn Yoga đến gần hơn với trẻ em, trở thành một chọn lựa đáng tin cậy cho gia đình và nhà trường trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, Yoga Planet đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với các trường chia sẻ chung giá trị cốt lõi với mình. Thông qua sự hợp tác với Hệ thống trường mầm non Wisdomland tại chuỗi 6 trường học, Yoga Planet chính thức triển khai chương trình Yoga Planet cấp phép tại trường học.  

Khám phá chương trình Yoga Planet cấp phép tại Hệ thống trường mầm non Wisdomland 

Chương trình Yoga Planet cấp phép bao gồm chuỗi các hoạt động hữu ích dành cho trẻ và đội ngũ giáo viên tại Wisdomland.  

  • Chương trình đào tạo giáo viên trực tuyến: Trong 8 tuần, Yoga Planet sẽ cung cấp các kiến thức về yoga đến cho các giáo viên thông qua hệ thống webapp. Bằng cách truy cập vào hệ thống này, các giáo viên có cơ hội tìm hiểu về yoga, tiếp thu lượng kiến thức hữu ích đã được tổng hợp bài bản, thực hành và trang bị thêm kỹ năng cho mình trên con đường đồng hành cùng sự phát triển của trẻ.  

 

  • Chương trình thực hành yoga cùng trẻ tại trường: Với 16 giờ thực hành Yoga Kể chuyện cùng Yoga Planet, trẻ và giáo viên tại các điểm trường trong hệ thống Wisdomland sẽ trở nên gần gũi với bộ môn bổ ích này. Thông qua các câu chuyện về những chuyến phiêu lưu, các nhân vật thú vị kết hợp giữa đời thực và trí tưởng tượng bay xa, trẻ không chỉ tăng cường rèn luyện thể chất dẻo dai, điều chỉnh tư thế, mà còn giúp đầu óc thư giãn, lấy lại cân bằng trong tâm trí.  

Xuyên suốt chương trình này, Yoga Planet sẽ luôn sát cánh cùng nhà trường để quan sát, sắp xếp giảng dạy và hỗ trợ kịp thời tại từng địa điểm trường trong hệ thống Wisdomland. Sự hợp tác này là minh chứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của trẻ ngày càng được chú trọng trong nhà trường, đặc biệt sau những tác động của đại dịch, khi nhận thức về vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng được nâng cao.  

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *