VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH “TRẢI NGHIỆM YOGA KỂ CHUYỆN – GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ CHO GIÁO DỤC TỈNH THỨC” TẠI HẢI PHÒNG

Sáng ngày 16/08/2022, Hội thảo “Trải nghiệm Yoga Kể chuyện – Giải pháp đột phá cho giáo dục tỉnh thức” đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, gắn kết với sự tham dự của hơn 20 trường Mầm non và các doanh nghiệp quan tâm tại khách sạn Nikko Hải Phòng.

Diễn giả Kiều Oanh chia sẻ về Yoga Kể chuyện tại Hội thảo.

Diễn giả Phương Thuý chia sẻ về tài liệu học tập phong phú được ứng dụng trong bộ môn Yoga Kể chuyện.

Buổi hội thảo để lại ấn tượng với Quý thầy cô nhờ cách triển khai lớp học sáng tạo, phương pháp dạy Yoga thông qua hình thức kể chuyện kích thích tính tò mò, khai phá sự sáng tạo qua đó giúp trẻ vận động đúng cách, phát triển thể chất và trí thông minh cảm xúc.

Khách mời cùng diễn giả thực hành các động tác yoga trong lớp học Yoga Kể chuyện mô phỏng.

Các khách mời thích thú thực hiện động tác yoga theo diễn giả trong lớp học mô phỏng. 

Động tác vươn vai hít thở có lợi cho ổn định khung xương và hệ thống tim mạch.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ về thông tin chương trình và được tham gia vào các hoạt động thực tế trong một lớp học Yoga Kể chuyện, các thầy cô bày tỏ sự yêu thích và dành thời gian tìm hiểu rất sâu về bộ môn này.

Khoảnh khắc đáng nhớ sau buổi Hội thảo

Cùng Yoga Planet lưu lại kỷ niệm tại Hội thảo    

Hy vọng rằng sau buổi hội thảo ngày hôm nay, Yoga Planet sẽ nhận được sự ủng hộ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác với quý thầy cô và các trường học tại Hải Phòng để cùng nuôi dưỡng thế hệ tương lai khỏe mạnh, hạnh phúc thông qua Yoga Kể chuyện.

 

bạn có biết?

Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.

bài viết tương tự