Yoga Planet, một thành viên của tập đoàn Embassy Education, là Yoga Kể chuyện Trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, được chứng nhận bởi Hiệp hội Yoga Hoa Kỳ (RCYS) đã được đăng ký bởi Liên minh Yoga Hoa Kỳ, được thiết kế chu đáo cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi. Các chương trình Kể chuyện Yoga được thiết kế sáng tạo dành cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi, giúp tăng cường SỨC KHOẺ, KHẢ NĂNG LINH HOẠT và phát triển TRÍ TUỆ CẢM XÚC của trẻ.
Trường mầm non Mầm non Mặt Trời Nhỏ 2 là một môi trường giáo dục Mầm non không chỉ là nơi nuôi dưỡng cho các bé tâm hồn trong sáng và tuổi thơ hạnh phúc, mà còn có nhiệm vụ kiến tạo nên những công dân tử tế, bản lĩnh và thành công sau này. Nhận diện được “giai đoạn vàng” để con phát triển toàn diện cả thể chất – trí tuệ – tinh thần và hình thành nhân cách đúng đắn, môi trường trường học Mầm non mặt trời nhỏ 2 mang đến cho bé một sự phát triển toàn diện.
Và Chủ Nhật, ngày 10.07.2022, sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và thảo luận, Yoga Planet và Trường mầm non Mầm non Mặt Trời Nhỏ 2 đều nhận ra rằng hai bên đều có một mục tiêu chung;

Yoga Planet-Yoga kể chuyện cho trẻ em hân hạnh chính thức hợp tác cùng Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 2 giới thiệu chương trình đột phá cho giáo dục tỉnh thức tại trường học.

Với sự hợp tác này, Yoga Planet hy vọng có thể đem Yoga Kể Chuyện đến rộng khắp các tỉnh, tạo điều kiện cho thật nhiều em bé được học một bộ môn kết hợp vận động thể chất, kích hoạt thông minh cảm xúc và khả năng sáng tạo, đồng thời kiến tạo trải nghiệm tỉnh thức phù hợp tâm sinh lý của học sinh theo từng độ tuổi.
Chân thành cảm ơn Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ 2 đã tin tưởng và đồng hành, tiên phong đưa Yoga Kể Chuyện đến Cần Thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *