Chắc hẳn thời gian này các bạn nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô giáo và các bạn học lắm đúng không? Cô Oanh biết các bạn nhỏ đang nghỉ hè, không phải đi học, chắc cũng vui, nhưng nếu chúng mình ngày hôm nay, ở nhà nhưng vẫn đến trường học cùng bạn Hộp sữa và các bạn độ ăn khác thì sao nhỉ? Chuyện gì xảy ra với các bạn đồ ăn đi học đây? Cùng đón xem tập 9, hành trình hộp sữa đi học ngày hôm nay trong cuỗi tập series Yoga kể chuyện tại nhà ở Yoga Planet nha!

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong video ♡
-Tư thế Bánh kẹp: giúp bé Mát xa vùng bụng và làm dịu hệ thần kinh
-Tư thế Trái banh: giúp mát xa vùng lưng, hỗ trợ làm dịu hệ thần kinh ở đốt sống lưng
-Tư thế Nhảy nhún: giúp bé khoẻ chân, linh hoạt khớp hông và giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.
-Tư thế Hộp sữa: giúp bé tăng cường tính linh hoạt và tăng nhịp tim, tốt cho hệ tim mạch
-Tư thế Lau khô sàn: khoẻ cơ bụng, lưng, và đặc biệt tư thế hỗ trợ làm dịu hệ thần kinh

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡
– Cô Oanh Vũ: Giáo viên – nhà sáng lập Yoga Planet
– Cô Hoài Thanh: Giáo viên Yoga Planet

————————————–

Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá các giá trị của bản thân và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, bé sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *