YOGA KỂ CHUYỆN – YOGA TRẺ EM THEO CÁCH ĐẶC BIỆT NHẤT

Chào mừng Ba Mẹ các bạn nhỏ đến với Chuỗi YOGA KỂ CHUYỆN TẠI NHÀ – YOGA CHO TRẺ EM của Yoga Planet.


Đây là chuỗi 10 video kể về 10 chuyến hành trình của Bin và Những người bạn tuyệt vời, được phát sóng vào lúc 20 giờ các ngày Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần trên kên YouTube chính thức của Yoga Planet dành cho các bạn nhỏ yêu thích tập luyện Yoga. Những hành trình lý thú sẽ mở ra với các con thông qua các bài tập yoga và kết hợp là kể chuyện cho trẻ. 

Thông qua mỗi tập, các bạn nhỏ vừa được hướng dẫn thực hiện các động tác Yoga trẻ em tại nhà, vừa là nhân vật chính khám phá những câu chuyện kể sáng tạo và đặc biệt nhất.

 Câu chuyện đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với bạn Cá Ngựa và hành trình tìm kiếm người bạn Cá Vàng đi lạc của cậu ấy. Các bé đã sẵn sàng chưa, lên đường thôi!

 

♡ Các tư thế được hướng dẫn trong bài học yoga kể chuyện cho trẻ em hôm nay: ♡
– Tư thế Cá Ngựa: Giúp mở hông, giãn cơ ngực và tăng sự linh hoạt khớp
– Tư thế Vỏ Sò: Giúp linh hoạt khớp hông, thư giãn đốt sống lưng và làm dịu hệ thần kinh
– Tư thế Cá Mập: Giúp mở vai, mát xa vùng bụng và giảm căng thẳng
– Tư thế Cá Voi: Giúp mở ngực, khoẻ mạnh cơ đùi và hỗ trợ kích thích tuyến giáp
– Tư Thế Cá Heo: Giúp khoẻ vai, cơ bụng và cơ trung tâm
– Tư thế Con Cua: Giúp khoẻ và linh hoạt khớp vai, tăng cường sức mạnh cơ bụng
– Tư thế Cá Vàng: Giúp mở ngực, mát xa cơ bụng và tốt cho tuyến giáp của trẻ

♡ Giáo viên hướng dẫn ♡
– Cô Oanh Vũ: Nhà sáng lập Yoga Planet & Chuyên gia Yoga Trẻ em
– Cô Lý Nguyễn: Giáo viên Yoga Planet

Hành trình Yoga kể chuyện cho các em chưa dừng lại ở đây, hãy cùng các cô giáo của Yoga Planet và các bạn nhỏ lên con thuyền và du hành đến hành tinh Yoga với chuyến phiêu lưu Truy tìm kho báu của Yoga Planet nhé: https://yogaplanet.edu.vn/tap-2-truy-tim-kho-bau-%f0%9f%91%91-yoga-ke-chuyen-tai-nha-yoga-planet/

Đừng quên, Yoga Planet còn có nhiều chuỗi bài thực hành Yoga kể chuyện hấp dẫn và thú vị cho trẻ tại nhà: Link

Hay Chuỗi các bài thực hành hít thở thú vị và phù hợp với trẻ em tại: Link

Yoga cho trẻ em là một hình thức môn học hoàn toàn mới mẻ, nhưng với trẻ, Yoga cần phải được biến tấu để phù hợp hơn với sự phát triển từ tâm lý, nhận thức đến sự phát triển về cơ xương khớp của con. Chính vì thế, Yoga kể chuyện đã mang đến hình thức học tập hoàn toàn mới cho các em. Cùng Yoga Planet lan toả sự sáng tạo tới trẻ thông qua Yoga kể chuyện nhé. 

Yoga Planet còn 
———————————————–
Yoga Planet là trường giảng dạy Yoga kể chuyện trẻ em đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Registered Children’s Yoga School (RCYS) của Liên minh Yoga Quốc tế Mỹ – Yoga Alliance. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế độc quyền và sáng tạo, dành riêng cho với các bạn nhỏ từ 2 đến 10 tuổi.

Kết hợp Yoga và Kể chuyện trong phương pháp giảng dạy, chúng tôi với sứ mệnh nuôi dưỡng thế giới trẻ thơ đầy sắc màu từ những điều giản đơn, nhỏ bé. Đồng hành cùng bé khai phá cùng các đối tác của Yoga  Planet – đối tác nhà trường, trường học trên khắp đất nước Việt Nam để cùng nhau mang đến cho trẻ  những giá trị của bản thân trẻ và thế giới xung quanh bằng sự tò mò, trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực. Từ đó, Trẻ em sẽ lớn khôn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

#yogatreem #yogakechuyen #yogakechuyenchotreem #yogataitruonghoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *