Được chắt lọc kỹ lưỡng từ tinh hoa Nhật Bản cùng một số phương pháp chất lượng khác trên thế giới, chương trình chăm dưỡng “lấy bé làm trung tâm” của EIJIKO được xây dựng riêng phù hợp nền tảng giáo dục truyền thống cho trẻ Việt.
Yoga Planet được hân hạnh hợp tác cùng phía trường mầm non Eijiko để viết tiếp những câu chuyện, những điều tuyệt vời nhất cho những đứa trẻ với phương châm “lấy bé làm trung tâm” khi 2 bên cùng có chung một mục tiêu, khi cả 2 bên cùng có chung một sứ mệnh với lý tưởng mang những điều tốt đẹp và đầy tình yêu đến với những đứa trẻ.
Đồng hành với nhà trường chương trình học chính khoá cho tất cả các trẻ em, Yoga Planet và Eijiko mang đến một thế hệ trẻ em khoẻ mạnh, đầy tình yêu và sự tỉnh thức.
Lễ kí kết đã diễn ra thành công với sự tham gia của cô Oanh Vũ nhà sáng lập và cô Minh Trang nhà sáng lập cũng như quản lý điều hành nhà trường vào ngày 14.04.2022
Chúng tôi, một lần nữa rất cảm ơn sự tin tưởng từ phía nhà trường và sự yêu thương vô bờ bến của cô Minh Trang đến với đội ngũ của Yoga Planet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *