THÔNG TIN SỰ KIỆN

⏰Thời gian: 9:00-11:00AM thứ Tư, ngày 25/05/2022   

?Địa điểm: MoonLab – 1 bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM 

Môi trường trường học rất mới mẻ, hấp dẫn, chứa đựng nhiều điều lí thú nhất là đối với trẻ mầm non, mẫu giáo. Tuy nhiên, môi trường trường học cũng ẩn chứa nhiều khó khăn đối với trẻ. Việc hiểu rõ yêu cầu của hoạt động học tập, đặc biệt trong giai đoạn bình thường mới cũng như hiểu rõ về đặc điểm tâm lí của trẻ, khả năng đáp ứng những yêu cầu đó, khó khăn các bé có thể gặp phải tại môi trường trường học có ý nghĩa quan trọng trong việc phòng ngừa, phát hiện sớm, hỗ trợ để trẻ đạt được sự phát triển cân bằng và ổn định, thực hiện tốt các dạng hoạt động khác nhau. 

Yoga Planet trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, Nhà giáo dục mầm non và tiểu học đến tham dự buổi hội thảo giáo dục lần này cùng với các chuyên gia để hiểu rõ Yoga kể chuyện giúp cải thiện sức khỏe, kĩ năng về tỉnh thức, kĩ năng về cảm xúc của trẻ tại nhà trường. 

Với những nội dung thú vị và đặc biệt tại hội thảo, Yoga Planet mong được gặp gỡ và giao lưu với các Quý thầy/cô, Nhà giáo dục để chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn, từ đó có thể đồng hành cùng nhau trong hành trình mang đến tương lai tốt đẹp cho con trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *