ĐỂ MỖI GIỜ HỌC YOGA TRỰC TUYẾN VUI NHƯ HỌC TRỰC TIẾP

Khi việc đào tạo từ xa đã trở thành một phần quen thuộc trong năm học này, Yoga Planet hiểu được sự trăn trở của các giáo viên trong việc giữ cho không khí của các lớp học trực tuyến cũng sinh động không kém các lớp học trực tiếp trước đây. Từ việc sáng tạo động tác với sự hỗ trợ của các “học cụ tại gia” như ghế, khăn, bình nước, gối …, cho đến các câu chuyện được kể trong lớp, các giáo viên sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho các lớp học của mình. Cùng Yoga Planet “điểm danh” các “bí kíp” để có một lớp học yoga trực tuyến thú vị nhé!

  • Cá nhân hóa lớp học theo phong cách của mình

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều khác biệt với cá tính riêng, vậy sao không áp dụng điều này vào lớp yoga của mình? Mỗi giáo viên tại Hành tinh Yoga đều mang một phong cách giảng dạy khác nhau, vì vậy bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ về việc thiết kế lớp học mang đậm dấu ấn của mình nhé. Các thầy cô có thể chọn lựa hóa trang thành một nhân vật trong thế giới đại dương kỳ diệu, hay một cô tiên ban phép màu trong xứ sở thần tiên, … vì ở Hành tinh Yoga, không gì là không thể. Hãy tự tin với màu sắc tính cách của riêng mình và tô điểm cho lớp học yoga bằng chính những sắc màu rực rỡ đó nhé!

  • Mạnh dạn kết hợp các môn nghệ thuật nhảy múa

Hiphop, múa đương đại, khiêu vũ, tất cả các bộ môn nhảy múa bạn có thể nghĩ đến, bạn đều có thể kết hợp được tại lớp học yoga. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các động tác tay, chân, thở sẽ khiến cho không khí trong lớp trở nên hứng khởi hơn, khiến các bạn nhỏ thích thú và tập trung hơn. Chỉ cần tưởng tượng một lớp học yoga với những bước chân nhỏ nhắn đang thỏa thích tung tăng, bạn đã cảm thấy tinh thần phấn khởi hơn chưa?

  • Âm nhạc – Một phần tất yếu của lớp học

Âm nhạc là một ngôn ngữ xuyên biên giới, có thể chạm đến tâm hồn mọi người ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Chỉ với những vật dụng bất kỳ, giáo viên và trẻ luôn có thể tạo ra âm thanh, giai điệu một cách dễ dàng. Một lớp yoga ngập tràn các giai điệu vui nhộn được sắp xếp phù hợp trong từng giờ học cũng sẽ là điểm nhấn khiến các bạn nhỏ mong chờ đến giờ học hơn.

Yoga là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để hỗ trợ cho sức khỏe thể chất và tinh thần cho mọi người. Khi thực hành yoga, cơ thể chúng ta như được nạp năng lượng và từ đó khiến cho tâm trí cũng cảm thấy tốt hơn. Thiết kế một lớp học yoga đáng nhớ cùng những khoảnh khắc đáng yêu trong một giai đoạn đặc biệt với Yoga Planet nhé.

Dành tặng các bạn Giáo viên Yoga Trẻ em mùa Covid bộ ‘Digital Wellness Toolkits’ hỗ trợ làm việc hiệu quả với các học viên nhí. Hãy đăng ký thông tin ngay bên dưới để tải bộ Toolkits nhé!

bạn có biết?

Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.

bài viết tương tự