THÔNG TIN SỰ KIỆN

⏰ Thời gian: 8:30-11:30AM
? Địa điểm:

  • Thứ 4 (20/07/2022) – Cần Thơ: Đã diễn ra
  • Thứ 3 (16/08/2022) – Hải Phòng : Đã diễn ra
  • Thứ 3 (20/09/2022) – Nghệ An, Sảnh khách sạn Mường Thanh, Số 02 đường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

> ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI NGHỆ AN: TẠI ĐÂY

Sau những căng thẳng liên tục hậu COVID, nhà trường ngày càng được kỳ vọng cao từ cha mẹ học sinh cho những giải pháp giúp trẻ giải toả tâm lý, tăng cường sức khoẻ tinh thần và khả năng phục hồi, tạo ra môi trường để con có thể phát triển toàn diện, học tốt hơn, mạnh khoẻ hơn và đồng thời cũng hạnh phúc hơn.

Bên cạnh việc nâng cấp chương trình đào tạo theo xu hướng giáo dục mới, việc giới thiệu thêm một chương trình đáp ứng được đòi hỏi trên của phụ huynh chưa phải dễ dàng. Liệu có giải pháp tích hợp nào có thể ứng dụng ngay vào trường học?

Đây ắt hẳn là câu hỏi của nhiều nhà giáo dục tại Việt Nam hiện nay, những chủ trường, nhà sáng lập muốn đem điều tốt nhất, mới nhất đến cho học sinh của mình. Bên cạnh đó, liệu các em bé có đón nhận một bộ môn mới kết hợp nhiều loại hình trong một tiết học? Liệu có thể đào tạo giáo viên đủ sâu và nhanh để dạy một bộ môn mới vừa có giáo dục thể chất, sức khoẻ tinh thần và khả năng sáng tạo?

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết này, YOGA PLANET đem đến chuỗi hội thảo giáo dục toàn quốc ”Yoga Kể Chuyện – Giải pháp đột phá cho giáo dục tỉnh thức”. Trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, nhà giáo dục mầm non và tiểu học tham dự để trải nghiệm thực tế bộ môn Yoga Kể Chuyện – kết hợp vận động thể chất, kích hoạt thông minh cảm xúc và khả năng sáng tạo, đồng thời kiến tạo trải nghiệm tỉnh thức phù hợp tâm sinh lý của học sinh theo từng độ tuổi.

> ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI NGHỆ AN: TẠI ĐÂY

Hẹn gặp Quý nhà trường và đối tác tại chuỗi hội thảo của Yoga Planet!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *