Hành trình trọn vẹn của niềm vui là khi được cho đi và nhận lại. Đối với Yoga Planet, niềm vui này du hành cùng các lớp học yoga bổ ích cho trẻ, và quay về với những chia sẻ chân thành, hài lòng từ các đối tác. Chính nguồn động lực này đã thúc đẩy Yoga Planet cố gắng hơn mỗi ngày, để bộ môn Yoga Kể chuyện trở nên gần gũi hơn với trẻ, sát cánh cùng quá trình phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ mỗi ngày.

“Yoga giúp trẻ cải thiện khả năng tập trung & trí nhớ”

Không chỉ thuyết phục nhà trường dựa vào các lợi ích cụ thể mà yoga mang lại, các phụ huynh tại trường Sunshine Village cũng thêm niềm tin và thiện cảm vào bộ môn yoga cho trẻ, thông qua các giờ lên lớp cùng Yoga Planet. “Mẹ cảm thấy rất ngạc nhiên khi bé rủ mẹ cùng luyện tập tư thế yoga đã được dạy trên lớp. Bé hào hứng kể lại câu chuyện cùng các nhân vật và các tư thế yoga tương ứng. Không gì vui hơn khi thấy con ham thích các giờ học, nhớ rất rõ các bài luyện tập, chia sẻ sự háo hức của mình với ba mẹ và mong ngóng từng phút giây đi học.”

Hình trẻ thực hành yoga tại trường Sunshine Village

 

“Giờ học được các con mong đợi nhất là giờ Yoga”

“Dù đang chơi đùa ngoài sân trường, chỉ cần thấy cô Linh từ Yoga Planet đến là các bé sẽ ùa ra đón cô ngay. Ríu rít chào cô, lon ton chạy đi lấy thảm, vậy mới biết các con yêu thích và ngóng đợi lớp Yoga Kể chuyện biết bao. Nhìn thấy các con hào hứng trong các giờ học Yoga, thầy cô thêm an tâm với chọn lựa của mình.”, các thầy cô tại trường mầm non Peekaboo chia sẻ những trải nghiệm thực tế từ các em nhỏ với giờ học cùng Yoga Planet. Sự đón nhận của trẻ góp phần rất lớn vào sự hiệu quả mà các lớp học Yoga mang lại. Yêu thích và thực hành môn học này không chỉ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe thể chất, mà còn học cách yêu bản thân thông qua từng hơi thở.

Hình trẻ thực hành yoga cùng các cô tại trường Peekaboo

 

“Yoga Kể chuyện kích thích trí tưởng tượng, để bé thỏa sức trên hành trình khám phá mỗi ngày”

Bên cạnh các cảm nhận của trẻ và phụ huynh, Yoga Planet còn nhận được chia sẻ của giáo viên tại trường Little Em’s khi trẻ áp dụng những điều đã tiếp thu tại lớp Yoga vào các giờ học trên lớp của mình. “Trẻ sẽ dễ liên tưởng, hình dung và đưa ra nhiều ý tưởng cho các dự án học tập trên lớp khi thảo luận cùng các thầy cô, đặc biệt khi các con có trải nghiệm với các chủ đề khám phá tương tự trong lớp Yoga Planet.” Ngoài ra, các lớp học Yoga Planet cũng góp phần bổ sung vào

các hoạt động thể chất trong chương trình học của trường, cho các bé thêm hứng khởi với các tư thế Yoga, các chuyến du hành cùng các nhân vật trong câu chuyện phiêu lưu về những miền đất lạ.

Hình trẻ thực hành yoga cùng các cô tại trường Little Em’s

 

Mỗi chia sẻ từ gia đình, nhà trường là một nguồn động viên quý giá cho Yoga Planet. Từ đây, những cảm hứng mới lại trỗi dậy, những nỗ lực mới được đắp xây, tất cả vì mong muốn chung tay cho một thế hệ tương lai khỏe mạnh toàn diện, sáng tạo và kết nối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *