Bé yêu đã sẵn sàng lên chuyến tàu vũ trụ đến hành tinh Yoga chưa?

Thấu hiểu rằng, mỗi đứa trẻ cần có những kí ức tuổi thơ hạnh phúc, trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ. Chính vì vậy, những phi thuyền không gian luôn sẵn sàng đón chào các bé gia nhập hành tinh yoga để khám phá những câu chuyện, những hoạt động vui chơi sáng tạo và những bài học bổ ích,… Và còn nhiều điều mới mẻ hơn nữa, chỉ có duy nhất ở hành tinh Yoga.

Các bé từ 2 – 4 tuổi có được du nhập hành tinh Yoga không? 

Những vị khách nhỏ tuổi đầu tiên đến tham quan hành tinh Yoga chính là các bé từ 2 – 4 tuổi. Các bé sẽ có một hành trình được thiết kế riêng biệt và phù hợp với lứa tuổi của mình. Theo bản đồ hình cây độc đáo của hành tinh Yoga thì đây là hành trình khởi động mang cấp độ hạt và rễ, làm tiền đề cho cả một quá trình thám hiểm lâu dài của các bé. 

Từ 2 – 4 tuổi là một trong những giai đoạn quan trọng phát triển não bộ đáng kể, hình thành tính cách cũng như nhận thức đầu đời của trẻ. Đây cũng là thời điểm mà hàng tỷ tế bào nơtron sẽ được được thiết lập và liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng ghi nhớ, học tập của các bé. Vì vậy, các bé ở giai đoạn này thường có xu hướng quan sát cuộc sống xung quanh mình. Đặc biệt là những hành động, cử chỉ, lời nói của những người thân thiết như ông bà, cha mẹ để mô phỏng và bắt chước theo.

Dựa trên cơ sở đó, hành tinh Yoga mở ra cho trẻ một thế giới thú vị thông qua những bức tranh vẽ sống động, những câu chuyện hấp dẫn kết hợp với những tư thế Yoga đơn giản nhằm kích thích sự tò mò, phát triển trí não từ đó khám phá những chuyển động linh hoạt, thoải mái nhất của cơ thể. Không giống như các hành tinh khác trong hệ mặt trời, ở hành tinh Yoga, các bé sẽ được gặp gỡ với những người bạn đặc biệt và cùng vui chơi, khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. 

Đến hành tinh Yoga, các bé sẽ được trải nghiệm những điều thú vị gì? 

Khi đến hành tinh Yoga, chắc chắn các bé sẽ có những ký ức tuổi thơ tuyệt vời cùng gia đình Bin, Bôn, chị My và những gương mặt thân quen sinh sống trên hành tinh Yoga. Mỗi chuyến hành trình đều được hành tinh Yoga thiết kế riêng biệt phù hợp cho lứa tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ. 

Các bé sẽ được chinh phục một hành trình đặc biệt trải qua 4 chặng đường từ khởi động đến phiêu lưu, sau những hoạt động tiêu hao năng lượng thì các bé sẽ được thư giãnkhám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Để biết rõ hơn về những trải nghiệm độc đáo trong chuyến tham quan của các bé ở độ tuổi từ 2 – 4 tuổi, chúng ta hãy dành ít phút cùng nhau khám phá các chặng đường mà bé sẽ đi qua. 

Chặng đường khởi động: 

Ở giai đoạn khởi động, các bé sẽ cùng Bôn, Bin và các công dân sinh sống trên hành tinh làm nóng cơ thể bằng những bài tập hít thở, những hoạt động chào mặt trời thú vị và các tư thế khởi động nhằm tăng độ linh hoạt, dẻo dai để trẻ chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình thú vị. 

Chặng đường phiêu lưu: 

Một bộ phim mở màn ấn tượng sẽ thu hút người xem, nhưng để giữ chân khán giả, bộ phim đó cần một cốt truyện đủ gây cấn và hấp dẫn. Cũng tương tự như vậy, chặng đường khởi động của hành trình khám phá hành tinh Yoga sẽ khiến các bé tò mò, thích thú, nhưng để cho các bé thật sự yêu thích và vui vẻ học tập mỗi ngày thì chặng đường phiêu lưu đóng vai trò quyết định. Những câu chuyện kể bằng tranh vẽ đầy sắc màu được lồng ghép chuỗi các tư thế Yoga, có tích hợp âm nhạc du dương sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú cùng những bạn đồng trang lứa. Trẻ sẽ được gia nhập thế giới diệu kỳ bằng sự tưởng tượng phong phú và đầy sáng tạo của chính bản thân mình, được cảm nhận từng chuyển động bên trong cơ thể.

Chặng đường thư giãn:  

Sau khoảng thời gian phiêu lưu, chinh phục, thì các bé cần được trở về trạng thái thư giãn hoàn toàn để tâm trí và cơ thể được nghỉ ngơi, để cảm nhận sự bình yên qua từng hơi thở. Trong một hành trình các bé đã trải qua nhiều tư thế nên chặng đường thư giãn chính là cơ hội được thả lỏng phần cơ sâu bên trong và cảm nhận những thay đổi cảm xúc của cơ thể. 

Chặng đường khám phá: 

Chặng đường khám phá cũng chính là bước kết thúc hành trình với những hoạt động vui nhộn, những trò chơi thú vị hay những buổi trò chuyện, khoảnh khắc chia sẻ để các phi hành gia thấu hiểu các bé hơn. 

Hành tinh Yoga sẽ mang những điều tuyệt vời gì cho bé ở giai đoạn 2 – 4 tuổi? 

Chuyến tham quan hành tinh Yoga của các bé không chỉ phát triển toàn diện về mọi mặt từ thể chất đến tâm hồn và cảm xúc của trẻ mà còn ghi lại những ký ức tuổi thơ đáng giá cho con mang theo suốt cả cuộc đời. Tại hành tinh Yoga, những câu chuyện có nội dung gần gũi nhưng lại hấp dẫn và sinh động lồng ghép nhưng tư thế Yoga sẽ kích thích trí tưởng tượng và phát triển não bộ hoàn chỉnh cho trẻ. Ngoài ra, sẽ mang lại cho trẻ một cơ thể dẻo dai và hơn hết giúp trẻ bộc lộ cảm xúc cá nhân, cởi mở, hòa đồng và yêu thương mọi người nhiều hơn. 

Hành tinh Yoga hứa hẹn là một thế giới thú vị mang đến cho các bé nhiều cung bậc cảm xúc, một ký ức tuổi thơ hạnh phúc và những người bạn tuyệt vời. Nhắc đến, hành tinh Yoga thì không thể không nói đến sự có mặt của các phi hành đoàn. Họ là những người thầy, những người có tấm lòng yêu thương trẻ thơ và mong muốn các bé một cuộc tuổi thơ trong trẻo, một cuộc sống hạnh phúc. 

Các bạn ơi! Hành tinh Yoga luôn mong chờ sự gia nhập của các bạn. Đón thêm một thành viên mới, để gia tăng thêm nụ cười. Chúng tớ đợi các bạn cùng bước chân lên tàu vũ trụ và in dấu chân trên hành tinh Yoga, được tay bắt mặt mừng với cả gia đình Yoga nha.

bạn có biết?

Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.

bài viết tương tự