ĐÓN CHÀO TRƯỜNG MẦM NON AKINA HƯNG YÊN “CẬP BẾN” TRÊN HÀNH TINH YOGA  

Tự hào là một chương trình phát triển thể chất và nuôi dưỡng tinh thần hạnh phúc cho trẻ em,  Yoga Planet – Yoga Kể chuyện đã đón chào vô số chuyến tàu cập bến từ các trường mầm non trên khắp cả nước. Ngày 7/1/2023 vừa qua, trong không gian Dreamspace ấm cúng, Yoga Planet đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác Triển khai chương trình Yoga Kể chuyện tại trường mầm non Akina”. Buổi ký kết đã mở đầu cho một năm hợp tác đầy niềm vui và phấn khởi trên hành trình giáo dục.  

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Nhà Đồng Sáng lập Yoga Planet chia sẻ về chương trình và hành trình phát triển Yoga Planet

Khởi đầu cho sự gắn kết mới  

Với sứ mệnh xây dựng nền tảng vững chắc cho con trong “giai đoạn vàng”, trường mầm non Akina đã không ngừng nỗ lực phát triển chương trình giảng dạy, và liên tục cập nhật những xu hướng giáo dục mới trao con cơ hội phát triển toàn diện những năm đầu đời. Khi tìm hiểu về Yoga Planet, Akina đã hoàn toàn bị thu hút bới những câu chuyện Yoga đậm màu sắc bé thơ.  

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Akina và Yoga Planet

Không chỉ là những động tác Yoga bình thường, mà tại Yoga Planet, các con sẽ phiêu lưu đến những vùng đất khác nhau, theo chân các bạn Bin, Bôn,.. du hành đến thế giới của những câu chuyện và đắm chìm trong những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Với trường mầm non Akina, đây là chương trình học mở ra không gian trí tưởng tượng, tạo ra những ký ức hạnh phúc cho con trên hành trình lớn khôn và là chương trình trong mơ mà Akina đang tìm kiếm. 

Từ đây, trường mầm non Akina quyết định đồng hành cùng Yoga Planet và triển khai giảng dạy chương trình Yoga Kể chuyện tại trường như một môn học chính khóa. Đồng thời, Yoga Planet sẽ hỗ trợ Akina trong công tác đào tạo giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy để xây dựng môi trường học tập sáng tạo cho các mầm non của nhà trường. 

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Hình ảnh cô Kiều Oanh và cô Phương Bình tại buổi lễ ký kết

Mở ra chương mới cho hành trình gắn kết dài lâu 

Lễ ký kết có sự góp mặt của cô Cô Vũ Thị Kiều Oanh – Nhà Đồng Sáng lập Yoga Planet và cô Tô Thị Phương Bình – Hiệu trưởng trường mầm non Akina, Hưng Yên. Có thể nói, năm 2022- 2023 là năm học đầu tiên, trường mầm non Akina triển khai chương trình Yoga Kể chuyện. Trước bước ngoặc này, cô Phương Bình không khỏi xúc động: 

“Giáo viên ở Akina đã từng đi học rất nhiều những khóa học trong đó cũng có Yoga, nhưng khi triển khai tại trường, sự hứng thú các con không duy trì lâu và các giáo trình cũng thiếu bài bản. Ấn tượng đầu tiên của mình về Yoga Planet nằm ở cái tên Yoga Kể chuyện. Khi tìm hiểu, mình nhận ra việc tạo ra một câu chuyện giúp trẻ em hóa thân, từ đó thực hiện các động tác Yoga rất phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của lứa tuổi mầm non.  

Đặc biệt, khi vượt quãng đường xa, từ Hưng Yên đến đây tham dự buổi lễ ký kết này, mình còn xúc động hơn cả trước sự hiếu khách và tâm huyết của tập thể Yoga Planet trên hành trình giáo dục mầm non. Và mình tin sự hợp tác này chính là quyết định đúng đắn.” 

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Cô Tô Thị Phương Bình – Hiệu trưởng trường mầm non Akina chia sẻ những cảm xúc tại buổi lễ ký kết

Yoga kể chuyện - yoga trẻ em tại trường học

Buổi lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ký kết của Yoga Planet và trường mầm non Akina khép lại khẳng định chất lượng và tầm ảnh hưởng của Yoga Planet vươn xa trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Sự hợp tác là một bước tiến mới trên hành trình đưa Yoga Kể chuyện đến gần hơn với trẻ em Việt Nam.