CÙNG YOGA PLANET MỞ RA NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU MỚI CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON WOWKIDS

Sau những tác động của đại dịch, Yoga Planet cùng các đối tác trường học đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về việc chăm sóc sức khỏe của trẻ từ thể chất đến tinh thần. Từ đó, các cầu nối đã thành hình, nhằm mang bộ môn Yoga Kể chuyện đến gần với học sinh hơn. Trong những kết nối này, Yoga Planet cùng trường mầm non song ngữ Wowkids đã thành công mang môn học hữu ích vào chương trình của trường.  

“Khám phá thiên nhiên và những điều tuyệt vời nhất từ Yoga Kể chuyện”  

Với phương pháp Yoga Kể chuyện độc đáo, trẻ sẽ được làm quen với cỏ cây, hoa lá, các loài vật, các hiện tượng thiên nhiên … trong suốt những chuyến phiêu lưu cùng các nhân vật thú vị. Thông qua những “người bạn mới” này, trẻ sẽ được thỏa sức sáng tạo, kích thích trí tò mò và cảm thấy gần gũi với các động tác thực hành yoga.  

Bên cạnh đó, việc linh hoạt chuyển đổi không gian trong và ngoài lớp học cũng khiến trẻ cảm thấy thích thú hơn. Môi trường xung quanh luôn ngập tràn những điều bất ngờ, mỗi không gian mở như một lớp học ngoài trời, nơi trẻ có thể khám phá biết bao điều mới lạ. Điểm giống nhau duy nhất ở cả hai không gian này chính là tiếng cười và niềm vui của trẻ luôn ngập tràn. Một động tác nghiêng ngả, một tình huống thú vị, hạnh phúc có thể đến một cách đơn giản như vậy thôi.  

 

“Sự tín nhiệm từ gia đình và nhà trường”  

“Từ niềm yêu thích và tin tưởng vào những lợi ích cho sức khỏe mà yoga mang lại, mình quyết định mang bộ môn yoga về trường, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho các con.”, Nhà sáng lập Wowkids, chị Nga Nguyễn chia sẻ. “Đặc biệt, trong hoàn cảnh sau đại dịch, sức khỏe của con càng được đặt lên ưu tiên hàng đầu, vì mình hiểu đây là điều mà bất cứ nhà trường hay phụ huynh nào cũng quan tâm.”  

Đồng tình với nhà sáng lập, chị Phương Thảo – Phụ huynh của bé Cookie, 2 tuổi – chia sẻ thêm: “Dù hiểu rằng luyện tập yoga tốt cho sức khỏe, mình vẫn còn e ngại vì bé nhà mình quá nhỏ. Không như những điều mình lo lắng, Cookie rất thích những giờ học yoga. Bé có thể làm theo các động tác, theo sát câu chuyện và còn tíu tít kể lại cho mẹ nghe nữa.”  

Được thiết kế với phương pháp độc đáo, Yoga Planet tin rằng, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, Yoga Kể chuyện cũng sẽ là lựa chọn phù hợp để chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Hy vọng hành trình cùng Wowkids sẽ mở ra những chuyến phiêu lưu mới đầy màu sắc cho trẻ đến Hành tinh Yoga.