05 LỢI THẾ CỦA NHÀ TRƯỜNG KHI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH YOGA KỂ CHUYỆN

Đứng trên vai “Người khổng lồ”, tiến xa hơn trên hành trình giáo dục!

Tự hào giải pháp giáo dục sáng tạo đã được ứng dụng và thành công tại hơn 40 hệ thống giáo dục lớn như Vinschool, Trường Quốc tế Anne Hill, Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring, … giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, Yoga Planet hân hạnh đồng hành cùng nhà trường trên hành trình nuôi dưỡng thế hệ tương lai thành công và hạnh phúc với nhiều lợi thế vượt trội:

Chương trình giáo dục hoàn thiện: lộ trình giảng dạy rõ ràng, hệ thống giáo trình phong phú, có tính ứng dụng cao, nhanh chóng, linh hoạt với hai hình thức triển khai ngoại khóa hoặc tích hợp vào chương trình chính khóa.

Lộ trình đào tạo giáo viên bài bản, kỹ càng: hệ thống giáo án chi tiết, cụ thể. Giúp giáo viên giảm thiểu thời gian lên ý tưởng bài học và nội dung chương trình học cho học sinh, đồng thời phát triển được kỹ năng giảng dạy, khơi gợi niềm hứng khởi  yêu thích công việc giảng dạy trong mỗi tiết học. 

Học sinh mạnh khỏe hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày cùng Yoga Kể chuyện: thông qua những vận động và những câu chuyện thú vị, giúp các em phát triển thể chất tối ưu đồng thời nuôi dưỡng sự sáng tạo và phát triển trí thông minh cảm xúc. 

Phụ huynh an tâm và tin tưởng: giải quyết nỗi lo của phụ huynh trong việc tìm kiếm giải pháp giúp con giải quyết những căng thẳng hậu Covid-19, giúp con khỏe mạnh hơn, tăng cường kỹ năng vận động, nuôi dưỡng tình yêu thương và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Đăng ký tìm hiểu thêm về chương trình: TẠI ĐÂY

Đổi mới và phát triển chương trình chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhà trường. Thế nhưng, hơn 40 trường trải dài khắp miền Trung và khu vực miền Nam đã hợp tác, triển khai, đổi mới, thành công và nhận được nhiều đánh giá tích cực của phụ huynh khi triển khai chương trình Yoga Kể chuyện. Hãy tận dụng lợi thế “ĐỨNG TRÊN VAI NGƯỜI KHỔNG LỒ” – hợp tác cùng Yoga Planet để xây dựng bệ phóng vững chắc, cùng hướng tới mục tiêu vươn xa hơn trên hải trình giáo dục mỗi ngày!

 

bạn có biết?

Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.